อย่างแซ่บ!! เจมส์ เดชาวัฒน์ นายแบบ เป้าตุง ยั่วอารมณ์

วาร์ปผู้ พามาดู อีกหนึ่ง หนุ่มผู้สร้าง ตำนาน ให้กับ วงการ นายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว นั้นก็คือ เจมส์ เดชาวัฒน์ ที่เขานั้น สลัดผ้าโชว์ ของดี เปิดของลับ กันให้ เห็นแบบ หมดเปลือก บอกเลยว่าตอนนี้เขานั้นเป็นถึง นายแบบ ระดับ แวหน้า ของ วงการ นายแบบ เลยก็ว่าได้ ด้วย รูปร่าง ที่ กำยำ และดูมี สัดส่วน แถมเขานั้นยังใจถึงและพก ความมั่นใจ มาแบบเต็มที่

เจมส์ เดชาวัฒน์ - 2

แต่ละ งานแต่ละชิ้น ของเขานั้นจัดเต็มแบบถึงเครื่องถึงใจให้กับเหล่าบรรดา แฟนคลับ หรือแม้กระทั่ง ผู้ชม ท่านอื่นๆ ก็พอได้ นอนฟิน ฝันหวานๆ ไปกับ เรือนร่าง ของ หนุ่มคนนี้

แค่เอ่ยชื่อไปสาวๆ หลายคนถึงกับ น้ำลาย หกกันแล้วใช่ไหม เดี๋ยววันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักและ เจาะลึก ความแซ่บ ที่ซ่อนอยู่ในตัวของเขาคนนี้

เจมส์ เดชาวัฒน์ - 1

เจมส์ เดชาวัฒน์  ชื่อเต็มๆ ของเขานั้นก็คือ เดชาวัฒน์  รักษาศิลป์ หนุ่มหล่อคนนี้มี ดีกรี เป็นถึง เดือนของมหาวิทยาลัย แถมยังควบตำแหน่ง Brand Ambassador ของมหาลัยอีกด้วย นั้นก็คือ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย นั้นเอง เขามี ชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักตั้งแต่เขานั้นยังเรียน เป็นที่ชื่นชอบ เป็นขวัญใจ ของบรรดาสาวๆ ไม่ว่าจะ สาวแท้ หรือ สาวเทียม เขาเริ่ม ฟิตหุ่น และ ดูแล ตัวเองจนทำให้เขานั้นมี สัดส่วน ที่แน่นและมีกล้ามเนื้อที่ดูสวยงาม หน้าท้อง แบนราบ กล้ามเนื้อ หน้าท้อง ที่ดูแข็งจนน่าเข้าไปลูปไล้เบาๆ กล้ามแขนแน่นๆ จนเห็น เส้นเลือด ชัดเจน นั้นยิ่งทำให้เขาดูเป็น ชายหนุ่ม ที่ดู เร้าร้อน บวกกับผิวพรรณที่ดูสะอาดสะอ้าน และระหว่างที่เขากำลังเรียน เขาก็เริ่มต้น อาชีพ เปิดสอน ออกกำลังกาย หรือ เทรนเนอร์ ฟิตเนตส่วนตัว เพราะตัวเขาเองนั้นก็ชื่นชอบและหาเวลาว่างไปเข้า ฟิตเนส ตลอดอยู่แล้ว เข้าจึงคิดที่จะหารายได้ระหว่างเรียนไปด้วยนั้นเอง

เจทส์ เดชาวัฒน์

และด้วยความที่เขานั้นเป็นเด็กที่ หน้าตา ดีถึงขั้น หล่อ ราวกับ ดารา เลยก็ว่าได้แถมยังมี รูปร่าง ที่ดูดี เขาจึงคิดและตั้งสินใจก้าว เข้าสู่วงการ การ ถ่ายแบบ โดยเริ่มจากงาน ถ่ายแบบแฟชั่น แนวกีฬา ตามภาษา หนุ่มหล่อ ที่มีรูปร่างที่ดูสุขภาพดี งานถ่ายแบบของเขานั้นมีเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ

จนกระทั่งเริ่มเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาในวงการและเพียงไม่นานเขาก็เริ่มตัดสินใจขยับขยายเข้าและก้าวเข้าสู่วงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ วาบ นั้นก็ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างและติดอันดับหนุ่มหล่อหน้าใหม่ไฟแรงมาแล้วหลักจากที่เขานั้นโลดแล่นอยู่ในวงการนี้เพียงไม่นาน

เจมส์ เดชาวัฒน์

 ด้วยความที่เขาเป็น หนุ่มเฟรนลี่ และมีนิสัยดี เอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ เขามักจะอวด รูปร่าง และ ปล่อยภาพเด็ดๆ ส่วนตัวออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่าไม่ต้องซูมก็ได้เห็นของดีแบบเต็มๆ ตา อย่างงานนี้ที่ หนุ่มเจมส์ ถอดเสื้อผ้า ออกหมดทุกชิ้น เผยให้เห็นไรขนหนาๆ ตรงหน้าท้องน้อย หนุ่มเจมส์ นั่งอยากกลางที่นอน มีเพียงผ้าห่มที่ปิด อนาคอนด้า ตัวโต นั้นไว้ บอกเลยว่าเรียก อารมณ์ และความ ร้อนรุ่ม จาก ร่างกาย สาวๆ ได้อย่างดี

เจมส์

ส่วน ผลงาน อื่นๆ ที่ หนุ่มเจมส์ ปล่อยออกมาใหม่ บอกเลยว่าเร้าร้อนและทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้มได้ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเซ็ทลงอ่าง หรือแนวสยิว 20+ เปิดหน้าเปิดหลัง แหวกง่ามขา

หรือ กางเกงใน ซีทรู เปิดให้ดูแบบ 100% ก็มีให้ได้ดูบอกเลยว่าสาวๆ ต้องแอบไปหาดูมุมมืดๆ เดี๋ยวจะ เผลอ คราง ออกมาแบบไม่รู้ตัว  ถ้าอยากจะรู้ว่า เด็ด และ ยั่วเย้า ขนาดไหน ก็ตามไปรับชมกันต่อได้เลย

ช่องทางนี้

instagram : james.jdc

facebook : James Ruksasin

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email