อาร์ม อัครัช นายแบบหล่อ กล้ามใหญ่ แซ่บกระชากใจ

หนุ่มหล่อที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้ขอบอกเลยว่าทีเด็ดสุดๆ เพราะเขานั้นทำให้สาวน้อยใหญ่ตกหลุมรักกันมาเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้เขานั้นมีชื่อว่า อาร์ม อัครัช สาวน้อยใหญ่หลายคนคงจะต้องคุ้นชื่อนี้กันเป็นอย่างดีเพราะเขานั้นมักจะเข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ บางคนแล้วอย่างแน่นอนและขอบอกเลยว่า หนุ่มอาร์ม แซ่บแบบที่น้อยคนจะไม่รู้จักด้วยผลงานสุดเซ็กซี่ของเขาที่ทำเอาสาวน้อยใหญ่ใจละลายกันไปเลยทีเดียว

อาร์ม

ผลงานของเขานั้นมีออกมาให้สาวๆ ได้ ฟินกันแบบขั้นสุด เพราะ เจ้าตัวนั้นจัดเต็มกับทุกผลงาน แบบ ไม่มีกั๊ก กันเลยก็ว่าได้ ทำให้วันนี้เราก็เลยเลือก หนุ่มอาร์ม มาเป็น หนุ่มหล่อ งานดีมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักในตัวเขากันมากขึ้น แต่ขอบอกก่อนเลย หนุ่มอาร์ม คนนี้นั้นถ้าใครได้รู้จักจะต้องตกหลุมรักเขาแบบหาทางออกไม่เจออย่างแน่นอน เราอย่ารอช้ากันเลยเราไปดูเลยดีกว่าว่าเขานั้นจะงานดีขนาดไหน

arm

arm

เปิดประวัติอาร์มอัครัช หนุ่มนายแบบหน้าหล่อ งานดีซิคแพคแน่น

อาร์ม หรือ อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นค เขามีวันเกิดวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2533 ปัจจุบันอายุ 31 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร
เขานั้นชื่นชอบ การออกกำลังกาย เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างเขาก็จะเข้า ฟิตเนสเพื่อฟิตหุ่น ของเขาให้มี ความเซ็กซี่ อยู่เสมอจะเห็นได้ว่าเขานั้นมี ร่างกาย ที่ แข็งแรง ซิคแพคแน่นๆ เห็นแล้วต้องอยาก สัมผัส กันเลยก็ว่าได้
นอกจากการใช้เวลาว่างใน การออกกำลังกาย แล้วนั้นเขาก็ยังชอบใช้เวลาว่างผ่อนคลายด้วยการ เล่นเกมส์ และ ดูหนัง อีกด้วย หนุ่ม อาร์มอัครัช เป็นหนุ่มที่มีนิสัยขี้เล่น และยังมีความเป็นกันเองแบบสุดๆ ใครได้อยู่ใกล้หนุ่มอาร์มอัครัช นั้นขอบอกเลยว่าจะต้องหลงเสน่ห์ของเขากันอย่างแน่นอน เพราะความมีเสน่ห์เฉพาะตัวของ หนุ่มอาร์อัครัช นั้นทำให้มีสาวจำนวนมากติดตามเขาเป็นแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

arm

อาร์ม อัครัช ถือเป็น นายแบบ หนุ่มงานดี ที่มีสาวๆ จำนวนมากชื่นชอบและติดตามยกให้เขาเป็น นายแบบ งานดีอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้เพราะหลายคนจะเห็น ผลงานของเขาผ่านตา กันอยู่บ่อยครั้งและที่สำคัญเขามีหุ่นที่ถือว่าเป็น ชายในฝัน ของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้แต่อย่างไรก็ตาม หนุ่มอาร์มอัครัช ก็มี สเปคสาวในฝัน ของเขาอยู่เหมือนกันทำให้วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำมาบอกเล่าให้เพื่อนๆ ได้รู้ว่าหนุ่มอาร์มอัครัช เขามีสเปคสาวในฝันอย่างไร สเปคสาวในฝันของหนุ่มอาร์มก็คือ ขอเป็นคนที่ออกหมวยๆ เพราะเห็นแล้วดูน่ารักโดนใจหนุ่มอาร์ม สุดๆ สเปคของเขา พอจะเขากับสาวๆกันบ้างรึเปล่านะ

arm

ถ้าใครไม่ ตรงสเปค ของ หนุ่ม อาร์ม อัครัช ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะสาวๆ ยังสามารถเขาไปติดตามเขากันผ่านช่องทาง โซเชียลมีเดีย อย่างเฟสบุค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ ของเขากันได้เพราะบนช่องทางเหล่านี้นั้นหนุ่มอาร์มอัครัช นั้นมักจะลงผลงานแซ่บๆ ให้สาวหลายคนได้ตาลุกวาวกันอย่างแน่นอน ถ้าจะให้

อาร์ม

แอดมิน แนะนำก็คงต้องบอกเลยว่าบนช่องทาง ทวิตเตอร์ คือแซ่บไม่ไหวเลยทีเดียวเพราะช่องทางนี้นั้นเขามีผู้ติดตามมากกว่าแปดหมื่นคนไปแล้วโดยช่องทางการติดตามนี้มีชื่อว่า ARM Akkharat  สาวๆ ห้ามพลาดเพราะถ้าพลาดไปแล้วจะต้องเสียใจกันอย่างแน่นอนเพราะภาพผลงานบนช่องทางนี้จะต้องทำให้สาวๆ ฟินแบบขั้นสุดกันอย่างแน่นอน

วาร์ป อาร์มอัครัช นายแบบหล่อ กล้ามใหญ่ แซ่บกระชากใจ

Twitter : ARM Akkharat
Facebook : akkharat na na khon
IG : arm_akkharat

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

อัลบั้มภาพ อาร์มอัครัช นายแบบหล่อ กล้ามใหญ่ แซ่บกระชากใจ

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email