ตู่ จิรัสย์ หนุ่มหล่อ เป้าโต ซิกแพ็ค เซ็กซี่ ยั่วอารมณ์

วาร์ปผู้ พามาถึงคราวของ นายแบบ หนุ่มหล่อ ทรงเครื่อง กล้ามแน่น เป้าตุง อย่าง ตู่ จิรัสย์ กันบ้างดีกว่า เพราะตอนนี้ กระแสแรง เสียงตอบรับ ของเขานั้น พุ่งกระฉุด มากๆ ไม่ว่าจะงานไหนภาพแนวไหนก็แล้วแต่ได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าบรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะสาวใหญ่ สาวเล็ก หรือแม้กระทั่งสาวแท้ หรือสาวเทียม

ตู่ - เท่

เขาคนนี้ถือว่าเป็น นายแบบ แนวเซ็กซี่ ติดอันดับ ตัวเต็ง ของประเทศเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ มองมุมไหน ก็ชวนน่าเข้าไป ขย้ำ น่าขยี้ ไปหมดทุก สัดส่วน

และ ชายหนุ่ม คนที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ คนนี้ หนุ่มตู่ จิรัสย์ นายแบบ หนุ่มรูปหล่อ พราวเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับ เรือนร่าง สุดเร้าใจ

ตู่ - กล้าม

ตู่ จิรัสย์ หรือ ชื่อเต็มๆ ของเขานั้นก็คือ จิรัสย์ วัชรพรธนารัตน์ นายแบบหนุ่ม รูปหล่อ คนนี้ เขา พกพา ความร้อนแรง และ ลีล่า การโพสท่า เรียก เสียงฮือฮา จากบรรดาแฟนคลับไปได้อย่างล้นหลาม ไม่ว่าเขาจะปรากฏตัวที่งานไหนก็จะมี แฟนคลับ ตามไปเชียร์และให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง

ตู่

เพราะ หนุ่มตู่ นั้นถือเป็น นายแบบ คิวทอง และเป็น ตัวท็อปๆ ของ วงการ นายแบบ เลยก็ว่าได้ เพราะเขามาพร้อมกับใบหน้าที่แสนจะ หล่อเท่ห์ แถมยังดู มีเสน่ห์ สุดๆ บวกกับ กล้ามเนื้อ แน่นๆ หุ่นฟิตๆ และ ซิกแพคหกลูก ที่เด่นชัดจนอยากจะเข้าไป ลูปไล้ ใกล้ๆ ไม่เพียงแค่นั้น ช่วงท้องน้อย ของเขายังปรากฏ เส้นเลือดนูนๆ พร้อมกับไรขนอ่อนๆ มันช่าง ยั่วน้ำลาย และ อารมณ์ สุดสยิว ของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี บวกกับ สีผิว ที่ดู ขาวเนียน แบบมี ออร่า นั้นยิ่งเสริมให้เขาดู ร้อนแรง และ เซ็กซี่ มากขึ้นไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ ต่างคลั่งไคล และตามไป ให้กำลังใจ หนุ่มตู่ ติดขอบเวทีกันบ่อยๆ

ตู่ - Body Painting

ตู่ - Body Painting

และ ผลงานล่าสุด ที่เรียกว่าได้ รับเสียงตอบรับ เสียกรี๊ด จากสาวๆ ได้เป็นอย่างดี คงหนีไม่พ้นงานนี้ Body Painting and Costume Design Showcase 2020

เป็นงานเกี่ยวกับศิลปะการเพ้นท์ที่ใช้ เรือนร่าง นายแบบหนุ่มๆ มาเพิ่ม ความร้อนแรง ความเซ็กซี่ ในงาน

หนุ่มตู่ ก็ได้รับเลือกให้มาเป็น นายแบบ ที่เดินแบบ เพ้นท์ตัว ในงานอีกด้วย โดยเขาจะต้องเปลือยกายท่อนบนออกมา ทำให้หนุ่มตู่ได้อวดกล้ามเนื้อหน้าท้องและความเร้าร้อนของท่อนล่างได้เต็มที่ ทำเอาผู้ขมในงานถึงกลับตาค้างมองหนุ่มตู่กันเป็นจุดเดียว เพราะความเท่ห์ที่แสนจะน่ากินของเขานั้นเอง

ตู่ จิรัสย์

และนอกจากงานถ่ายแบบ งานเดินแบบ หนุ่มตู่ยังเป็นเทรนเนอร์ที่รับสอนออกกำลังกายแบบส่วนตัว เพราะด้วยพื้นฐานของเขาเป็นคนที่รักสุขภาพและหลงใหลจากออกกำลังกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และหลายๆ คนชื่นชอบหุ่นที่ดูมีกล้ามเนื้อและกระชับของเขา จึงอยากให้เขาสอน การออกกำลังกาย

และ ดูแล ควบคุม น้ำหนัก เขาจึงตัดสินใจทำเป็นอาชีพเสริม แต่บอกเลยว่าสาวๆ ต่อคิวรอให้หนุ่มตู่เป็นเทรนเนอร์ประกบคู่ ขนาบข้างออกกำลังกายไปพร้อมๆ กัน บอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะได้ใกล้ชิดและได้สัมผัสเรื่องร่างชองหนุ่มตู่แบบเนื้อแนบเนื้อ ได้แลกเหงื่อกันเบาๆ

นอกจากนี้หนุ่มตู่ยังมีกีฬาที่ชื่นชอบที่เรียกว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเรียกหรือชวนเพื่อนๆ มาเตะฟุตบอลด้วยกันเสมอ ถ้าสาวๆ ได้เห็นหนุ่มตู่ในชุดนักฟุตบอลเป้าเด้งๆ ลู่ไปกับชุด คงจะน้ำลายแตกเปียกฉ่ำกันแน่ๆ

ตู่

ตู่

ถ้าหากสาวๆ คนไหนอยากจะเข้าไปรับชมผลงานต่างๆ หรือ ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ นายแบบ หนุ่มหล่อล่ำ กล้ามแน่น คนนี้ วันนี้เราก็เตรียม วาร์ป ของเขามาฝากกันอยู่แล้ว กับช่องทางนี้

instagram : @tu_jirat

Facebook : tudtu.jirat

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email