ฐานชนม์ ยาวิละ หล่อ หุ่นดี ซิกแพ็คเป็นลอน กล้ามโตจนสาวติด

ฐานชนม์ ยาวิละ หนุ่มหล่อหน้าใส ที่มาพร้อมกับ ความหล่อเหลา เอาการ กับการเป็น นายแบบตัวท็อป ของวงการ ไปในตัว ที่เล่นเอาสาว ๆ อย่าเรา ๆ นั้นหลงใหลไปกับ ความหล่อ และ ความล่ำ ของหุ่น เก้า ฐานชนม์ กันอย่างมากมาย ได้อย่างง่ายดาย เลยทีเดียว และวันนี้ warppoo ของเรา ก็ จะขอพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ หนุ่มหล่อคนนี้ กันเพิ่มเติม กันสักหน่อยดีกว่า ว่าเขา นั้นจะมีผลงานอะไร ที่น่าเข้าไปติดตาม กันอีกบ้าง รับประกัน เรื่องความฟิน กันได้เลย

ฐานชนม์ ยาวิละ

ประวัติและผลงาน

ฐานชนม์ ยาวิละ มีชื่อจริงว่า เก้า ฐานชนม์  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ได้เห็นหน้าตาของ เขาคนนี้ แล้วนั้น ก็อาจจะรู้จัก คุ้นกับเขากันมาบ้าง ผ่านการที่ เขา นั้นได้เป็น หนึ่งใน 13 หนุ่มหล่อ น่ารัก จากรายการ cute boy thailand นั่นเอง ซึ่งเขาคนนี้นั้น ก็เป็น คนที่มีความสามารถ ในเรื่องของ การ ถ่ายแบบ และ การประกวด สายนายแบบ อีกด้วย และ นอกจากนี้ เขา นั้น ก็ยังมีผลงาน ที่น่าติดตาม อย่างหลากหลาย มาพร้อมกับ การมีสไตล์ให้เราได้รับชมกันแน่นอน อวด ความหล่อ ความเชื่อของเขา ได้อย่างลงตัวกันเลย

ซึ่งก็เชื่อว่า คงจะมีสาว ๆ หลายๆคน ที่ได้เห็นเขามา ผ่านทางรายการ รู้ไหมใครโสด อีกด้วย โดยที่ในตอนที่ เขา ได้ไปเป็น แขกรับเชิญ ในรายการนี้นั้น ก็เล่นเอา คณะกรรมการ หลาย ๆคน เลือกกันไม่ถูกกันเลยทีเดียว ว่าจะให้ใคร มาเป็นคนที่มี ความเหมาะสม กับเขา อีกทั้ง หากที่ได้เห็นผลงานของเขา ผ่านทาง โซเชียลแล้ว ด้วยนั้น เขาต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เรื่องของ ความหล่อ และ ความน่ารัก รวมไปถึง ความสปอร์ต ของเขาคนนี้นั้นมีอยู่ให้เรา ได้ชมกัน อย่างมากมายเลยจริง ๆ ไม่เสียดาย ที่ได้เข้าไปดูกันมาเลย

แถมเรื่องของ ความขาวใส ดูเป็นคน รักสุขภาพ มาพร้อมกับ หุ่นห้างที่ดี เป็นอย่างมาก แบบนี้แล้วด้วยนั้น ก็ต้องยอมรับเลยว่า เป็นที่ ชื่นชอบของสาว ๆ และ ยกให้เป็น หนุ่มในอุดมคติ ของสาว ๆ หลาย ๆ คนไปได้ อย่างง่ายดาย เลยนั่นเอง ทำไมตอนนี้ เขานั้น ก็ยังไม่หยุด ที่จะได้ทำ ผลงานใหม่ ๆ ออกมาร่วมกับ นิตยสารชื่อดัง อย่างหลากหลาย อีกด้วย มาให้เราได้รับชมกัน ยิ่งไปกว่านั้น ก็ ทำให้ยอดผู้ติดตาม ของเขา กำลังใกล้ ก้าวเข้าสู่ 3 แสน follower ในเร็ววันแล้วด้วย ใครที่จะติดตาม เขาคนนี้ ต้องรีบเข้าไปเพิ่มจำนวน ผู้ติดตาม กันหน่อยแล้ว

ฐานชนม์ ยาวิละ

ซึ่งในวันนี้ เราก็ยังคง คอนเซ็ปเดิม ที่จะนำเอาช่องทาง การติดตาม ของ ฐานชนม์ ยาวิละ มาฝากเอา ไว้ให้คุณได้เข้าไปดู กันมากยิ่งขึ้น กว่านี้อย่างแน่นอน

ใครที่ชื่นชอบ หนุ่มหน้าหล่อ สไตล์เกาหลี ที่มาพร้อมกับ ผิวขาว ๆ และ อินเนอร์ใน การถ่ายแบบที่ดี แบบเขาคนนี้ แล้วด้วยนั้น ต้องรีบเข้าไป ติดตาม กันโดยด่วน

มิเช่นนั้น คุณอาจจะพลาด ผลงานดี ๆ ที่เขานั้น ได้ทำออกมา ให้เราได้รับชม กันแบบนี้ อย่างแน่นอน

สาว ๆ คนไหนติดใจ ในความหล่อ ล่ำ แซ่บ แบบสไตล์ของ หนุ่มคนนี้ กันแล้ว ก็สามารถ เข้าไปติดคาม ผลงานของ เก้า ฐานชนม์กัน เพิ่มเติมได้เลยที่

FB : Thanachon Yawila Kaow , IG : n9ne_kaow , TikTok : thanachon9 ยังมีอีกหลากหลายผลงาน ที่มีความน่าสนใจ จากเขาคนนี้ มาให้คุณได้ดู

กันอย่างมากมายเลยทีเดียว รับประกันว่า จะต้องติดใจคนดู แบบสาว ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว และ ผลงานดี ๆ

ของเขาคนนี้ อย่าลืมเข้าไปติดตามกันเอาไว้ด้วยนะ

ฐานชนม์ ยาวิละ

@thanachon9 ตอนอยู่บ้าน vs ตอนทำงาน #บ่าวยองป่าซางลําพูน #ตี๋บ่าวยองบ้านนา #โอเครช๊อกโกแลคปอดแปด #หนุ่มเหนือ #บ่าวเหนือ #หนุ่มยองลําพูน ♬ เสียงต้นฉบับ – ปิ๊กนี่มันโก้จริงๆ;-;

@thanachon9 ความสุขของเราไม่เท่ากัน #บ่าวเหนือลําพูน #หนุ่มเหนือ #หนุ่มลําพูน #ธรรมชาติ #อาสาป่าไม้ ♬ เสียงต้นฉบับ – ปังปอนด์ 🥁

@thanachon9 📸: ไอ้เราก็เริ่มอ้วนแล้วสิ … ก็ว้าวุ่นเลยทีนี้ 💪🏻♥️💪🏻 #ออกกำลังกาย #กระจกวิเศษ #เชียงใหม่ #ตี๋บ่าวยองบ้านนา #หนุ่มลําพูน #บ่าวเหนือลําพูน #ว้าวุ่นเลยทีนี้ ♬ เสียงต้นฉบับ – ฟังเพลงกัน

@thanachon9 มาแล้วต้องมาอีก #ฟินสุดๆไปเลยจ้า #ล่องแพแม่วาง #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #หนุ่มเหนือ #บ่าวเหนือลําพูน #ตี๋บ่าวยองบ้านนา #ตี๋บ่าวยองบ้านนา #บ่าวเหนือ #หนุ่มลําพูน #หนุ่มเชียงใหม่ #ล่องแพปางช้างแม่วางเชียงใหม่ #ช้างไทย #ขี่ช้างแม่วาง #เมืองไทย ♬ จังหวะตกหลุมรัก – Magic Moment – DIDIxDADA

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Thanachon Yawila Kaow 

IG : n9ne_kaow 

TikTok : thanachon9

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email