Paing takhon นายแบบหุ่นล่ำ ผมยาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจสาว ๆ

พาหนุ่มหล่อ ลายสักสวยๆ paing takhon นายแบบชาวพม่า ผมยาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจสาว ๆ ทั้งในไทย และ ทั่วเอเชีย โดนเจ้าตัวเป็น หนุ่มชาวพม่า ที่โด่งดังจากการถ่ายแบบ ซึ่งมีจุดเด่นก็คือ ทรงผมยาวทรงสเน่ห์ กับหุ่นสวย ซิกแพคแน่น ชัดเจน และหน้าตาอันหล่อเหล่า แถมยังเพิ่มเสน่ห์ด้วยนอยสัก สวย ๆ ทั่วตัว ถึงแม้ว่าเขาจะได้ รับ ความนิยม จากการเป็น นายแบบ ผมยาวสุดเซอร์ แต่พอไปดูภาพล่าสุด ที่มีทั้งผมสั้น และล่าสุด โกนหัวหลังจากบวช ก็ยังดู หล่อเท่ เหมือนเดิมซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้ชมกันตรงนี้แล้ว

paing-swim

ต้องขอพูดคำนี้เลยว่า “ของดีเพื่อนบ้าน” จริงๆ สำหรับ นายแบบพม่า ที่กำลัง เป็นที่จับตามอง อย่าง Paing Takhon หรือ ไป่๊ตะ กอง ที่มาในมาดของหนุ่มหล่อเซอร์กับความใหญ่ที่ตุ๊ดต้องร้องว้าว แหม่ๆ พูดแบบนี้คงตาลุกวาวเลยสิคะ ที่บอกว่าใหญ่ไม่ใช่อะไร ก็เห็นกันชัดๆ ว่า หุ่นดี กล้ามใหญ่ มาก จนทำให้เก้งกวางบ่างชะนีต่างอยากได้อยากโดนกันทั่วทั่งประเทศ จนถูกแชร์กัน สนั่นโซเชียล ถึง ความหล่อ ความน่ารักของหนุ่มไป๊ ที่ยิ่งดู ยิ่งตกหลุมรัก

paing-shower

สำหรับ หนุ่มเมียนมา เจ้าเสน่ห์ คนนี้เกิดวันที่ 17 กันยายน 2539 จบการการศึกษา Yangon University of Distance Education, Dagon University มาพร้อมส่วนสูง 178 เซนติเมตร ขนาดหน้าอก 36 นิ้ว, เอว 29 และใส่รองเท้าเบอร์ 43 ที่ ชาวเน็ตต่างลงความเห็นว่าหนุ่มเมียนมาคนนี้คือความดีงาม เป็นหน้าเป็นตาที่ได้ สร้างภาพลักษณ์ และมุมมองศิวิไลซ์ให้กับ ชาวเมียนมา อย่างแท้จริง

ด้วยหน้าตาคล้ายคลึงกับ ไอดอล เกาหลี ชื่อดัง ไค EXO และนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ผสมกันทำให้ ไป่ทากอน เป็นที่จับตามองใน วงการบันเทิง เมียนมา

และยอด ติดตาม บนเฟซบุ๊กเกิน 1 ล้านคนนอกจาก ขึ้นแท่นนายแบบฮอตแห่งปี เขายังกวาด พรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง ใน ประเทศเมียนมา มากมาย

โดยล่าสุดความหล่อและ บอดี้สุดเฟิร์ม ได้ส่ง ความฮอต ข้ามมาที่เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ทราบข่าวแล้วพร้อมโพสต์ลิงก์ข่าวที่พูดถึงเขาจากเมืองไทยด้วย

paing-sleep

จากที่เห็นทั้งใน ภาพ และ วีดีโอ เห็นได้ว่าหนุ่ม paingtakhon นอกจากจะหล่อ ผมสวย หุ่นดีแล้ว ยังรักสัตว์อีกด้วยเพราะบ่อยครั้งที่เราสามารถเห็นภาพถ่ายและวีดีโอ ติดสัตว์เลี้ยงของเขามาด้วย ถือว่าหนุ่มคนนี้ เป็นคนที่จิตใจดีมากเลยทีเดียว แถม ยังเสริมสเน่ห์ ให้กับเขาอีกด้วย เพราะในตอนที่เขาเล่นกับ สัตว์เลี้ยง มันทำให้เห็นตัวตนที่น่ารัก ของเขาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งท่าานสามารถรับชม วีดีโอต่อทาง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Paing Takhon (@paing_takhon_official)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Paing Takhon (@paing_takhon_official)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Paing Takhon (@paing_takhon_official)

@icecreamidea

ตอบกลับ @savingsnakgold ครับ😊#paing_takhon_myanmar🇲🇲 #sainoompha_pha #ไป่ทาคน #paingtakhon

♬ เสียงต้นฉบับ – 🍧Ice cream🍧🕊lll🕊 – 🍧Ice cream🍧🕊lll🕊

@icecreamidea

#paing_takhon_myanmar🇲🇲 #GWMWeAreDifferent #ฟินทุกรสสนุกทุกโมเมนต์ #paingtakhon 🥰🥰🥰#ไป่ทาคน

♬ เสียงต้นฉบับ – 🍧Ice cream🍧🕊lll🕊 – 🍧Ice cream🍧🕊lll🕊

อัลบั้มรวบรวมความ หล่อ ล่ำ เซ็กซี่ ไป๊ ตะ กอง

วาร์ป ไป่ ตะ กอง นายแบบ ชาวพน่า สุดหล่อล่ำ

IG : paing_takhon_official

Facebook : PaingTakhon

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email