สุดฟิน โน้ต พรหมปพรรณ นายแบบเป้าแน่น หุ่นแซ่บ หน้ากิน

วาร์ปผู้ ขอบอกเลยว่าไม่ผู้ถึงไม่ได้เลยจริงๆกับนายแบบ คนนี้ โน้ต พรหมปพรรณ ขอบอกตรงนี้ เลยค่ะ ว่าเขาคนนี้นั้นงานดีสุดๆ แซ่บมาก เขาเป็นคนที่มี แรงดึงดูด ทางเพศ ที่สูง มาก ความเซ็กซี่ กล้ามเนื้อ ซิกแพ็ค แน่นๆ ที่ทำเอา สาวแท้ สาวเทียม ที่ได้พบเจอ ต่างพากัน หัวใจละลลาย อ่อนระทวน ไปกับ ความหล่อ เซ็กซี่ ยั่วยวน ยั่วเพศ ของหนุ่มโน้ต ที่พก ดาเมจ ที่แรง จน เกินต้านทาน อย่างแน่น่อน

โน้ต พรหมปพรรณ

โน้ต พรหมปพรรณ

โน้ต

โน้ต หรือ โน้ต พรหมปพรรณ รักษา เป็น นายแบบ ที่ช่วงนี้ ห่างหาย จาก งานถ่ายแบบ ไปแล้ว แต่ ผลงาน ที่เคย ทำทิ้งไว้ เป็น ผลงาน ที่แบบไม่ว่าจะ หยิบขึ้นมาดู ใหม่อีกกี่ ครั้งก็ สามารถ ทำพวกเรา ฟิน กันแบบ ตั้งตัวไม่ไหว เสียอาการ กันได้เลยทีเดียว ด้วย กล้ามเนื้อ ร่างการ ที่แน่น แผงอก ฟูสวย ที่มากไปกว่านั้นเลยคือ รอยสัก ที่อยู่บน เรือนร่าง ของ หนุ่มโน้ต ที่มีแบบพอดิบพอดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ตามมาด้วย เป้าแน่นๆ เป็น ลำใหญ่  ปิดท้ายด้วย รอยยิ้ม แสนหวาน ยั่วเพศ สาวแท้ สาวเทียม ได้ดีเลย ที่เดียวเลยหละ

note-smile

note-red

note-pool

โน้ต พรหมปพรรณ เป็นคนที่ นิสัยน่ารัก ใส่ใจ คนรอบข้าง อย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งเหล่าแฟนคลับ ของ หนุ่มโน้ต เขาการันตีมาให้แล้ว ซึ่งปัจจุบันตอนนี้ หนุ่มโน้ต นั้นเป็น นายแบบอิสระ ที่มี ฐานแฟนคลับ ที่เยอะ และหนาแน่น มากในการที่เขาจะมี รูปร่างดี กล้ามแน่น ซิกแพค เป็นลูกๆ หน้าลูบคลำ ได้ขนาดนี้ นั้นมาจากการที่เขา มีวินัย ในการ เข้ายิม ฟิตเนส และ การควบคุม อาหาร ที่ดีนั้นเอง ทาง วาร์ปผู้ จึงได้ รวบรวม ภาพถ่าย สุดฟิน มาไว้ให้เพื่อนๆ ได้ ร้องซี๊ด ถึงความ เร่าร้อน ของ หนุ่มคนนี้ ไว้แล้วบางส่วน และ ที่ขาดไม่ได้ เลย คือ วาร์ป หรือ ช่องทาง การติดตาม IG , Facebook ไว้ให้ได้ ติดตามกัน ไว้แล้ว ไปตามฟิน ส่อง กันแบบ ถึงตาถึงใจ กันได้เลย

note-orange

วาร์ป !!! โน้ตพรหมปพรรณ เป้าตุง กล้ามสวย หน้าลูบคลำ

Facebook : Note Prompapan

Instagram : note.prompapan

@note.prompapan

♬ Swalla (feat. Nicki Minaj & Ty Dolla $ign) – Jason Derulo

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Note Prompapan (@note.prompapan)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Note Prompapan (@note.prompapan)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Note Prompapan (@note.prompapan)

อัลบั้ม รูปหนุ่มหล่อ โน้ตพรหมปพรรณ

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email