ประวัติ กวินท์ ดูวาล นักร้อง หนุ่มหล่อ ลูกครึ่งไฟแรง หุ่นแซบ

ส่องประวัติหนุ่มฮอตอย่าง กวินท์ ดูวาล หนุ่มหล่อ ลูกครึ่งไฟแรง ที่มี ผลงาน แบบนับไม่ถ้วนกำลังเป็นที่สนใจในตอนนี้โดยเฉพาะ สาวๆ จะต้อง ตกหลุมรัก ในความน่ารัก ขี้เล่นของเขากันเป็นจำนวนมาก เขานั้นมีงานใน วงการบันเทิง มากมายจนทำให้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเขาเพราะตัวของหนุ่ม กวินท์ นั้นเป็นหนุ่มที่มีบุคลิกเฉพาะตัวดูแล้วเป็นกันเองสุดๆ

กวิน

เขาเป็นคนไม่ถือตัวเลยก็ว่าทำให้เขานั้นมีเพื่อนจำนวนมากและก็มีแฟนคลับจำนวนมากอีกเช่นกัน แต่กว่าจะมาเป็น กวินท์ดูวาล ผู้โด่งดังในวันนี้เขาก็ผ่านอะไรต่อมิอะไรมามากมายเช่นกันเส้นทางนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครหลายๆ คนคิดเลยเราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนุ่ม กวินท์ดูวาล คนนี้เขาผ่านอะไรมาบ้างและชีวิตของเขามีอะไรน่าสนใจขนาดที่ต้องทำให้แฟนคลับอินตามกับทุกๆสิ่งที่เขานั้นทำเราไปชมกันเลย

กวิน ดูวาน

เปิดประวัติ กวินท์ หนุ่มหล่อลูกครึ่งที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ

นิโคลัส ดูวาล  ชื่อเล่น กวินท์ เขาคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2536 อายุ 28 ปี เขาเคยเข้าศึกษาที่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เขาเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ลักษณะนิสัยของเขาเป็นคนที่มี ความเฟรนลี่ เป็นตัวของตัวเองสูง มักจะชอบทำตัวน่ารัก น่าเอ็นดูอยู่ตลอดเวลา แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะสาวๆหลายคนจะต้องอกหักกันเป็นจำนวนมากเพราะหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ได้เข้า พิธีแต่งงาน ไปแล้วกับ สาวสวยลูกครึ่งไทย-จีน เธอคนนั้นก็คือ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย สาวผู้โชคดีคนนี้เธอก็เป็นสาวที่มีความโด่งดังไม่แพ้กัน

เพราะเธอนั้นเป็น สาวมั่น ที่พูดตรงทำเอาถูกใจสาวๆหลายคนและเธอนั้นก็มี ผู้ติดตาม จำนวนมาก สองล้านคนเลยทีเดียวถือเป็นคู่ที่ดูเหมาะสมกันมากๆ เลยทีเดียวและเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวว่า สาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา นั้นได้ ตั้งครรภ์ แล้วถือเป็นข่าวดีแห่งปี 2564 ของทั้งหนุ่มกวินท์ดูวาล และสาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เลยก็ว่าได้ ทำให้ช่วงนี้มีหลายคนจับตามองสาวปุ้มปุ้ยมากขึ้นเพราะเธอนั้นเป็นสาวสตรองสุดๆ ถึงจะกำลังเป็นคุณแม่แต่เธอก็ยังเป็นคุณแม่สายแฟชั่นสุดสตรองอีกด้วยทำเอาหลายคนยกคุณ แม่ปุ้มปุ้ย เป็น ไอดอล กันเลยทีเดียว

กวิน

จุดเริ่มต้นเส้นทางบันเทิงของหนุ่ม กวินท์ดูวาล

กวินท์ ดูวาล เขานั้นเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวงดังระดับตำนานอย่าง ทรี.ทู.วัน โดยวงนี้นั้นมีสมาชิก 3 คนได้แก่ 1. กวินท์ดูวาล 2.ทีเจ จิรายุทธ  3. ป๊อปปี๊ ชัชชญา สังกัดค่าย กามิคาเซ่ ค่ายดังแห่งยุดในตอนนั้น แนวเพลงของวงจะออกเป็นแนว ป๊อป-ฮิปฮอป ผลงานที่สร้างความรู้จักให้กับวงก็คือเพลง แค่ที่รัก (My boo) กับเพลง มีอีกไหมถือเป็น เพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงทำให้วงกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะวัยรุ่นในยุดนั้นไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้และหลายๆ คนจะต้องร้องตามเพลงกันได้อย่างแน่นอน

กวิน

นอกจากนี้เขายังเคยเข้า ร่วมประกวด นักเพาะกายโชว์กล้าม สุดลีนทำเอาสาวๆ ที่ได้เห็นต้องพากันหวั่นไหวไปตามๆ กันเลยทีเดียว หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าหนุ่มกวินท์ เคยเข้าประจำการเป็น ทหาร มาก่อนซึ่งหลังออกจากทหารมาเข้าก็ได้ใช้เวลาว่างไปขับแกรบคาร์หารายได้เสริมโดยตัวเขานั้นไม่เขิลอายแต่อย่างไร เพราะเขาให้เหตุผลว่าเป็นงานที่ สุจริต และอยากมีรายได้เสริมจริงๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะเป็นเพื่อนๆ ประวัติหนุ่ม กวินท์ดูวาล ไม่ได้ง่ายอย่างทีคิดเลยใช่ไหม เพื่อนๆ คนไหนเริ่มตกหลุมรักเขาขึ้นมา

ก็สามารถไปติดตามผลงานของเขาได้ที่ อินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า gavind.ig ได้เลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GAVIN:D (@gavind.ig)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GAVIN:D (@gavind.ig)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GAVIN:D (@gavind.ig)

อัลบั้มภาพ กวินท์ นักร้องหุ่นแซบ ลูกหนึ่ง

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email