Narubert Chaudon หนุ่มหล่อจากแพลตฟอร์มทวิต หล่อล่ำงานดี

Narubert Chaudon หนุ่มหน้าหล่อ ที่มี ความเป็นสายฝอ และ ความลูกครึ่ง อยู่ในตัวสูงมาก ๆ ซึ่ง ก็ นับว่า หนุ่มนิกกี้ นั้น เป็นอีก หนึ่งหนุ่ม ที่น่าจับตามอง เป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับ แต่ละผลงาน ที่ได้ถ่ายทอด ออกมาให้สาว ๆ อย่าเรา และ สายเกย์ หลาย ๆคน ได้ไปตามติดชีวิต ของเขา แบบติดหนึบ และ ทำให้ยอดผู้ติดตามของ เขาเอง ก็เพิ่มขึ้น ไม่น้อยเลย เช่นเดียวกัน และวันนี้ warppoo ของเรา ก็ จะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้ง จะมา เปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงานต่าง ๆ ของเขา ให้คุณได้ดูกันว่าหนุ่มคนนี้ นั้น จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ ชวนให้เรา ได้เข้าไปติดตามกันอีกบ้าง

Narubert Chaudon

ประวัติและผลงาน

Narubert Chaudon เกิดเมื่อ วันที่ 1 พฤษภาคม 1987 ซึ่งในตอนนี้ เขานั้น ก็มีอายุ 36 ปี บริบูรณ์แล้ว โดย นิกกี้ นั้น ก็ยังมี ความหนุ่ม ความแน่น อยู่ไม่สร่าง อีกทั้งทรงที่เพิ่มเข้ามา ในช่วงวัยนี้เลย ก็คือ ทรงแด๊ดดี้ ที่เล่นเอาสาว ๆ อย่างเรา อยากจะขอสมัคร เข้าไปเป็นคนรู้ใจ กันเลยทีเดียว อีกทั้ง เขา นั้นก็ยังมี ทรวดทรง และ หุ่นห้างที่ถูกใจสาว ๆ หลายๆคน เป็นอย่างมาก และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาวเทียม และ สายเกย์หลายๆคน ต่างก็ยกให้เขา เป็นหนึ่งหนุ่มฝัน ที่อยู่ในอุดมคติ กันเลยทีเดียว มิน่าล่ะ ไม่ว่าใคร ก็แนะนำให้เข้าไป ส่องเขากัน อยู่มากมายแบบนี้

ซึ่งหากจะว่ากัน ในเรื่องของ ประสบการณ์ ในการ ถ่ายแบบ ก็ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มคนนี้ ค่อนข้างโชกโชน มากจริง ๆ กับการ ถ่ายแบบ หลากหลายแนวต่าง ๆ เพราะ หนุ่มนิกกี้ นั้น ก็โลดแล่น อยู่ในวงการถ่ายแบบนี้ มาเป็นระยะเวลา ไม่น้อยแล้ว ทำให้เขาสามารถ ที่จะสั่งสม ประสบการณ์เหล่านั้น เพื่อนำมาใช้ในงานต่อ ๆ ไป ได้เป็นอย่างดี และ มีคุณภาพ จึงทำให้เรา ได้เห็นผลงานของ เขา ที่หลากหลายแบบนี้ ตามไปด้วย ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ แนวเซ็กซี่ กับ กางเกงใน เพียงหนึ่งตัวเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นในลุคไหน ก็สามารถที่ จะทำมันออกมาได้ดีเสียทุกครั้ง

Narubert Chaudon

โดยงานอดิแรก ของ Narubert Chaudon นั้นก็คือ การออกกำลังกาย และ การได้ไปพักผ่อน ในสถานที่ที่ตัวเองชอบนี่เอง ซึ่งนั่น ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่ง

ที่นอกจากจะ ทำให้ เขา มีหุ่นดี ๆ กล้ามเนื้อแน่น ๆ โตๆ มาให้เราได้เห็นกันแล้ว ก็ยัง ทำให้เขานั้น หายเหนื่อย หายเพลีย จากการทำงาน ในแต่ละวันได้อีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้ว ใครที่อยากจะเข้าไปติดตาม หรือ ให้กำลังใจ และ ชมผลงานใหม่ ๆ ของเขากันอยู่แบบนี้ ก็อย่ารอช้า วันนี้เรามีช่องทาง การติดตาม ของเขามาฝากไว้ให้คุณ

ได้ดูกันอย่าง ครบสูตรเลยทีเดียว ใครที่อยากติดตาม ช่องทางไหน ก็ เลื่อนลงไปดูข้างล่างกันไว้ได้เลย

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเข้าไปติดตาม ข่าวสาร และ ข่าวความเคลื่อนไหว รวมถึงไม่อยาก พลาดความน่าสนใจ และ ผลงานใหม่ ๆ ของ หนุ่มนิกกี้ กันอยู่นั้น

ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตามกัน ได้เลยที่ Instagram : narubert_chaudon , และทาง Twitter : NICKYSMART54 ที่มาพร้อมกับ ผลงานเด็ด ๆ เอาไว้ให้เรา

ได้รับชมกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีอีก หลากหลายผลงานถ่ายแบบ ที่น่าดูเป็นอย่างมากไปตาม ๆ กัน ดังนั้น ใครไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ แบบนี้ ก็ อย่ารอช้า รีบเข้าไป กดฟอล กันไว้รอเขาคนนี้ได้เลย

Narubert Chaudon

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : narubert_chaudon 

Facebook : Narubert Chaudonn

Twitter : NICKYSMART54

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email