Jatuchai Garun หนุ่มหล่อนักกล้ามที่รักการออกกำลังกายแบบสุดๆ

วันนี้เราจะพา เปิดวาร์ป กับ หนุ่มหล่อ Performance ดี ที่มีดีกรี เป็นถึง นายแบบ ชื่อดัง อีกทั้งยังเป็น เน็ตไอดอล สายหล่อเหลา เร้าใจสุดๆ ความเป๊ะ ความหล่อ ของ Jatuchai Garun นั้น จึงทำให้ ถูกใจ บรรดา ชาวสีม่วงเป็นอย่างมาก เพราะ หนุ่มกอล์ฟ มีรูปร่าง ร่างกาย ที่น่ามอง เซ็กซี่ ทุกส่วน อีกทั้งยัง เป็นหนุ่มหล่อ ที่ชื่นชอบ การออกกำลังกาย เป็นประจำอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นหนุ่มที่ รักในการดูแลตัวเอง และ มีความแซ่บ แบบยั่วยวน Mixmans จะพาทุกท่าน มาทำความรู้จัก กับเขาให้มากยิ่งขึ้นเลย

Jatuchai Garun

ประวัติส่วนตัว

ประวัติส่วนตัว ของ Jatuchai Garun เขานั้น มีความน่าสนใจ เป็นนักศึกษา จาก มหาวิทยาลัย ราชภัฏอุดรธานี และ ปัจจุบัน อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯ และ ถ้าหากมีเวลาว่าง เขา ก็จะกลับบ้านเกิด เพื่อเยี่ยม ครอบครัวทันที ซึ่งตัว เขา นั้นได้รับ งานถ่ายแบบ รีวิว อย่างมากมาย อีกทั้งส่วนตัวยังเป็น หนุ่มโสด อีกด้วย หัวใจยังว่าง รับรองว่าใคร ที่กำลังแอบเล็ง หนุ่มคนนี้ อยู่นั้น ต้องรีบเลยทีเดียว เพราะโอกาสนี้ มาถึงแล้ว พี่จะมาพิชิตใจกับ หนุ่มหล่อสุด Handsome ของเรา

หนุ่มคนนี้ นั้น เป็นคนที่ชื่นชอบ การท่องเที่ยว และ การทำงาน เป็นอย่างมาก work Life Balance ได้อย่างดีสุดๆ เพราะนอกจาก การทำงานแล้ว เขายัง แบ่งเวลา ไปออกกำลังกาย อีกด้วย เป็น หนุ่มฮอต ที่ชื่นชอบ การทานอาหารซีฟู้ด แบบจัดหนัก จัดเต็ม และ ไม่ว่าเขา จะทานไปเยอะเท่าไหร่ เขา ก็จะ ออกกำลังกาย ให้มีหุ่นที่ฟิต และ เฟิร์ม กลับมาหน้ามอง อย่างสุดๆ สำหรับ ความเซ็กซี่ ของ หนุ่มคนนี้ นั้นต้องยกให้ ขึ้นแท่น เป็นระดับ VIP เลยทีเดียว เพราะ เขา นั้น มีความหล่อล่ำ แถมมีรอยสัก ที่ขาซ้าย สร้างเอกลักษณ์ และ จุดเด่น ในตัวเขา ได้อย่างชัดเจน เลยทีเดียว

หนุ่มกอล์ฟ นั้น ยังเป็น สายมูเตลู ที่ชื่นชอบ การท่องเที่ยว ไปยังสถานที่ต่างๆ และ ไหว้พระบูชา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สร้างสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ในตัวเขาอีกด้วย เรียกได้ว่า

เป็นอีกหนึ่งคนเก่ง ที่ได้พัฒนาตัวเอง มาจากบ้านเกิด มาอยู่ในวงการ หนุ่มหล่อล่ำ และ ทุกคนยังจดจำภาพเขา ในภาพลักษณ์ อัน เซ็กซี่ เพราะแต่ละภาพที่ เขา ได้โพสต์ ลงในโซเชียล นั้น มีความยั่วยวน เชิญให้ทุกคน ได้เข้ามา ทำความรู้จัก กับ หนุ่มหล่อ หน้าใส คนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น เลยทีเดียว เป็นหนุ่มงานดี ผิวขาวเนียน ละมุนทุกสัดส่วน ไม่ทำให้ทุกคน เสียเวลาในการ ติดตามแน่นอน

Jatuchai Garun

ผลงาน

หนุ่มหล่อของเรา นั้น นอกจาก จะเป็น นักกล้าม ที่มีรูปร่าง ดีแบบสุดๆ อีกแล้ว Jatuchai Garun นั้น ยังได้ชื่นชอบ การท่องเที่ยว ไปยังสถานที่บันเทิง ต่างๆ อีกด้วย

เพื่อสร้างสีสัน ให้แก่ชีวิต นอกจากจะมี การทำงาน การท่องเที่ยว และ การผ่อนคลาย ความเครียดแล้ว เขา นั้น ยังเป็น หนุ่ม ที่มีอารมณ์ดี แบบสุดๆ เป็นกันเอง

กับทุกคน เข้าถึงได้ อย่างง่ายดาย อีกทั้งยัง สร้างศิลปะ ที่โดดเด่น ในตัวเขาเอง ไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่ายต่างๆ ที่มีความอาร์ต ความคลู ในตัวของเขาแล้ว

ติดตามผลงาน สุดโดดเด่น กันได้เลย ทางโซเชียล ของหนุ่มกอล์ฟ ที่มีความแตกต่าง จากหนุ่มหล่อทั่วไป

ถ้าหากใครชื่นชอบหนุ่มกล้ามล่ำสักลาย ที่รักการออกกำลังกายอย่างสุดๆให้ติดตามกับหนุ่มคนนี้กันได้เลยที่ช่องทาง FB:JatuchaiGarun ที่เขานั้นได้อัปเดตเรื่องราวชีวิตประจำวันที่มีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ต่างๆ แถมยังเป็นหนุ่มโสดหัวใจว่างที่พร้อมให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาจับจองเป็นเจ้าของหัวใจกันได้เลย ถ้าหากใครถูกใจหรือชื่นชอบกับหนุ่มคนนี้นั้นก็ห้ามพลาดแม้แต่ซักผลงานเดียวของเขากันได้เลย รับประกันความเด็ด ความขาวของหนุ่มอีสานคนนี้

Jatuchai Garun

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jatuchai Garun (@jatuchai_golf)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jatuchai Garun (@jatuchai_golf)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jatuchai Garun (@jatuchai_golf)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jatuchai Garun (@jatuchai_golf)

ช่องทางการติดตาม

facebook : JatuchaiGarun

instagram : jatuchai_golf

tiktok : jatuchai_golf

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email