หนุ่มดิว ธีรภัทร หนุ่มอุดรคนเก่ง หล่อเท่ห์ทะลุซอย สู่การเป็นนักธุรกิจ

หนุ่มดิว ธีรภัทร หนุ่มอุดรคนหล่อที่เขาคนนี้ ก่อนที่จะมาเป็น ที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นั้น ก็เคยเป็นหนึ่ง นายแบบหุ่นแซ่บมาก่อน ที่บอกได้เลยว่า แต่ละผลงานที่ได้ ทำออกมานั้น ค่อนข้างที่จะเทสดี และ เป็นที่ชื่นชอบ ของสาว ๆ หลาย ๆ คนได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และ เช่นกันที่วันนี้ warppoo จะพาทุกคน มาทำความรู้จัก กับ หนุ่ม ดิว ธีรภัทร กันให้มากยิ่งขึ้นว่าเขานั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตาม แล้วเป็นใครมาจากไหนนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

หนุ่มดิว ธีรภัทร

ประวัติและผลงาน

หนุ่มดิว ธีรภัทร สำหรับหนุ่มคนนี้ในตอนนี้นั้น dew คนนี้ก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในจังหวัดอุดรธานีเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความที่ ดิว ธีรภัทร นั้นเป็นคนที่มี ความขยัน มานะอดทน ในการทำงาน มาอย่างมากมายหลากหลาย จนทำให้ในทุกวันนี้ Dew Teerapat นั้น ก็มีทรัพย์สิน เงินทอง ที่เขาได้สะสมมา จากการทำงาน อย่างเยอะอีกด้วย และ ในขณะเดียวกัน Teerapat คนนี้ ก็ยังเป็นนักธุรกิจ ที่มีความใจบุญ เป็นอย่างมาก เวลาที่เห็นใคร ตกทุกข์ได้ยาก เดือดร้อน ก็มัก ที่จะยื่นมือ เข้าไปช่วยเหลือ อยู่ตลอดทำให้หลาย ๆ คน รู้จักกับเขา เป็นอย่างดีเลยนั่นเอง

ซึ่งหากใคร ที่ได้ติดตาม Facebook ของ หนุ่มคนนี้ ก็จะเห็นว่า แต่ละ Content ของ พี่ดิว ธีรภัทร นั้น นอกจากที่ จะเป็นการช่วยเหลือ ผู้คนแล้ว ก็ ยังเป็นคนที่ดูแลตัวเอง มาโดยตลอด จนทำให้เรา ได้เห็นความเนียนใส ของผิว รวมไปถึง บุคลิกภาพ ที่ดีเป็นอย่างมากไปตาม ๆ กันอีกด้วย และ ต้องบอกเลยว่า ด้วยความใจบุญของ เขาคนนี้ บวกกับธุรกิจ ที่นับวันนับวัน ก็ดูจะใหญ่ มากยิ่งขึ้นแบบนี้นั้น ทำให้ คนอุดรธานี รู้สึกปลื้มใจ ในความสามารถ ของเขา เป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ว่า เคารพเขากันแบบสุด ๆ เลยนั่นเอง

หนุ่มดิว ธีรภัทร

และยิ่งไปกว่า นั้น หนุ่มดิว ธีรภัทร คนนี้ ก็ยังเป็นคน ที่มีความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ อีกด้วย เพราะแต่ก่อนเขา ก็เดินสาย งานถ่ายแบบ มาอยู่พักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่า

มาแบบจัดเต็มทั้ง หุ่น และ รูปร่างหน้าตาต่าง ๆ ที่ดูเข้ากัน ได้แบบสุด ๆ ถูกใจทั้งสาวแท้ และ สาวใหญ่ รวมไปถึง สายเกย์ กันอีกต่างหาก และถึงแม้ ว่าในตอนนี้

เราอาจจะเห็นผลงานของ ดิว ธีรภัทร กันน้อยลง เนื่องจากเขามี ธุรกิจ ที่ต้องดูแลนั้น แต่หากใคร ได้เข้าไปดูผลงานเก่า ๆ ของ เขา ก็จะรู้ได้เลยว่า

สมแล้วที่เขานั้น มีทุกอย่าง ที่ต้องการได้ อย่างทุกวันนี้

แต่ด้วยความที่เป็น คนกตัญญู รู้คน ตอบแทนพ่อแม่ แบบนี้ด้วยแล้วก็ ยิ่งเป็นที่น่าชื่นชม เป็นอย่างมากอีกด้วย เพราะฉะนั้น หากใคร ที่อยากจะเข้าไป สนับสนุน

และ เป็นกำลังใจ ให้กับหนุ่มคนนี้ กันอยู่นั้น วันนี้ เรา ก็นำเอาช่องทาง การติดตาม ของ เขา มาฝากไว้ให้คุณ ได้ดูกันอีกเช่นเคย รับรองได้เลยว่า คุณจะรู้สึกอิ่มอก หรือ

อิ่มใจไปกับแต่ละ คอนเท้นต์ ของเขา และ ความน่ารักของ เขา ที่ดูเป็นกันเอง แบบนี้อย่างแน่นอน

ใครที่อยากเห็น ความเป๊ะปัง ที่หล่อรวย อยู่ในตัวจาก หนุ่มดิว คนนี้กันบ้างแล้ว ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม กันเพิ่มเติม ได้เลย ที่ instagram : dew_teerapatcx

มาพร้อมกับ อีกหลากหลายรูปภาพ และ ผลงานของ เธอ มาให้เรา ได้ติดตามชม กันอย่างมากมาย อีกแน่นอน แถมในตอนนี้ ที่เจ้าตัว นั้น ก็เรียกได้ว่า แทบจะเป็น เศรษฐีเมืองอุดร อีกหนึ่งคนเข้าไปแล้ว บอกเลยว่า ได้เห็น คอนเทนต์ดี ๆ จากเขาคนนี้ กันมากยิ่งขึ้น เป็นแน่ เพราะฉะนั้น อย่าพลาด ที่จะเข้าไปติดตามเขา กันไว้เลยเชียว

หนุ่มดิว ธีรภัทร

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม       

instagram : dew_teerapatcx

facebook : พี่ดิว ธีรภัทร 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email