วาโย โยธิน หนุ่มหล่อ หน้าใส กล้ามสวย สาวเห็นเป็นต้องหลง

หนุ่มหล่อ ที่ทาง วาร์ปผู้ เอามาฝากใน วันนี้ คือ น้อง วาโย โยธิน จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ การประกวด แข่งขัน Mister star Thailand เรามองว่าไม่ได้มีเพียงแค่ เรื่องระบบ การ แข่งขัน ที่แฟร์มาก เราสามารถขึ้นไปแข่งจาก รอบคัดเลือก แต่ละ จังหวัด ทั่วประเทศ แล้วก็ ชิงตำแหน่ง ตัวแทนมาให้ได้ จากนั้นก็ เข้าสู่ รอบระดับ ประเทศ ยังไม่หมด เวที นี้รางวัล เยอะมาก ไม่ได้มีแค่ รางวัล ที่ 1-5 เท่านั้นยังมี รางวัลพิเศษ อีกเพียบ นั่นทำให้คนได้ รางวัลพิเศษ พวกเค้าก็ได้โอกาสอยู่ในโฟกัสด้วยเหมือนกัน

วาโย โยธิน

ข้อมูลส่วนตัว

น้องคนนี้ชื่อนามสกุลจริงก็คือ โยธิน รมย์ไธสง
ชื่อเล่น วาโย ปัจจุบันอายุ 20ปี เกิดเดือนกรกฎาคม
ส่วนสูง 176 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 กิโลกรัม
เรื่องอื่นเค้าลงข้อมูลเอาไว้ว่า ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย มหิดล เข้าไปส่องมาแอบเซ็งนิดหน่อยที่เค้าบอกว่ามีแฟนแล้วเนี่ยแหละ

วาโย โยธิน

วาโย โยธิน

เส้นทาง

วาโย โยธิน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ โดดเด่น เหมือนกัน บนเวทีประกวด Mister Star Thailand 2022 ที่ว่าเด่นก็เพราะว่าเค้าเป็นคนที่ นอกสายตา มาก แม้ว่าจะไปได้ไม่ไกลถึงรอบสุดท้ายก็ตาม วาโย เข้าสู่เวที รอบสุดท้าย ด้วยการประกวด รอบคัดเลือกเป็น ตัวแทนจากภูเก็ต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีรอบคัดเลือกที่ค่อนข้างเข้มข้นเลย แต่เจ้าตัวก็ฝ่ามาได้ พอมาถึงรอบสุดท้าย ก็ต้องทำกิจกรรมมากมายและฝ่าไปอีกหลายด่าน วาโย ทำได้ดีที่สุดก็คือรอบ 12 คนสุดท้ายเท่านั้นเอง ตกรอบไปก่อนเพื่อน แม้จะตกรอบไปแต่ก็ไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า มีรางวัลพิเศษด้วยนั่นก็คือ Mister Star Social Media Thailand

วาโย โยธิน

หลังลงจากเวทีประกวด เท่าที่เราไปส่องมา เหมือนกับ เจ้าตัวยังไม่มี ผลงาน อะไรเท่าไร เป็น ผลงาน การเดินสาย ไปกับค่าย มากกว่า เนื่องจาก น้องวาโย ไม่ใช่ 1-5 ของการแข่งขันด้วย ทำให้หลายอีเวนต์ เค้าไม่ได้รับเชิญให้ไปด้วย ก็เลยต้องรอโอกาสไปก่อน มองจากตรงนี้หากจะให้วิเคราะห์ตัวน้องวาโย ดูมีของอยู่แล้ว เรื่องความหล่อ หุ่นดี อันนี้ปล่อยผ่านได้เลย แต่ว่าโอกาส และฝีมือการแสดงการทำงานในวงการ อาจจะต้อง ฝึกปรือ อีกสักหน่อย เนื่องจากน้องยังใหม่มาก แล้วเหมือนจะยังไม่ได้มี ความสามารถ ด้านการแสดง เป็นทุนเดิม ทำให้ต้องกลับไป ฝึกฝน ตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อรอโอกาสต่อไป แต่เราว่าแม้จะต้องรอโอกาสักหน่อย แต่น้องน่าจะทำได้อย่างไม่ยาก

วาโย โยธิน

วาโย โยธิน

รีวิว

มาดูรีวิว น้องวาโย คนนี้ ใบหน้า โครงหน้า เราว่าดี พอใช้ได้เหมือนกัน หน้าตา หล่อแบบ มีแวว ความร้าย ในตัวสูงพอสมควร ดูเป็นคนเจ้าเล่ห์ ออกทรง bad boy หน่อยจะดีมาก โครงหน้าเป็นทรงสี่เหลี่ยมบานออกมา คางบุ๋มเข้าไปหน่อยหนึ่ง หน้าผากกว้าง เนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิเลย คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้น แววตามีความมั่นใจ และมีความเป็นขบถในตัวเองสูงมาก ว่าตามตรงเห็นแววตาแบบนี้นึกถึง พี่เต๋า ตอนสมัยวัยรุ่นเลย ต้องดุ ต้องเก๋า และเจ๋งแบบนี้แหละ จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกบานออกสอดรับกับขนาดของจมูกพอดีกัน ปากกว้างพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม สีแดงชมพู มีร่องปากเจ่อเสน่ห์นิดหน่อยทำให้เวลายิ้มดูเข้าทีมาก

หุ่นกันบ้างอันนี้ยังมีจุดที่ต้องพัฒนาอีกเยอะเลย โครงร่างสวยมาดีแล้ว แต่ว่ากล้ามเนื้อแม้จะมีแต่กลับไม่ล่ำ ไม่ลีนเท่าที่คิดไว้ หากเปลี่ยนกล้ามเนื้อที่มีอยู่แล้วให้กลายเป็นกล้ามเนื้อแน่นๆ น่ากัดน่ากินได้ จะดีกว่านี้ ต้องฟิตเยอะเลย ตั้งแต่ปีก ไหล่ หลังคอ แขน กล้ามอก กล้ามท้อง ยังขาดอีกเยอะ ส่วนเป้าแม้จะยังไม่ได้เห็นชัด แต่ก็พอมีเค้าลางว่า มีของดีอยู่เหมือนกันนะคนนี้

เราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่วาร์ป

Facebook : โยธิน รมไธสง

IG : sanepp9___

TikTok : sanepp9

 

View this post on Instagram

 

A post shared by วาโย (@sanepp9___)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by วาโย (@sanepp9___)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by วาโย (@sanepp9___)

@sanepp9แบนอีกซิ!♬ original sound – โยธิน รมไธสง

@sanepp9มาเด้อ หล่าเด้อ😞♬ เสียงต้นฉบับ – เบลล์ นิภาดา🦄🦄🦄

@sanepp9 เป็นแมงมุมไม่มีเสื้อผ้าใส่🫣🫣🫣 #capcut #แมงมุมลายตัวนั้น ♬ TikTok สงแกรนด์ 2022 – Yanin Bandhaya

@sanepp9 #ad ♬ original sound – โยธิน รมไธสง

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email