เท็น วัศวรรดิ์ เทรนเนอร์งานดีที่ใครๆก็ต้องถามหาเพราะทั้งหล่อทั้งใหญ่

งานเทรนเนอร์ ยุคนี้ บอกเลย ว่านี่ คือ แหล่ง รวมหนุ่มงานดี สุดหล่อกัน เท็น วัศวรรดิ์  ก็ คือหนึ่ง ในนั้นด้วย จัดว่า ฝีมือการ เป็นเทรนเนอร์ และ หน้าตา ความหล่อ ความแซ่บ มาพอกัน เลยทีเดียว ใครอยากได้ วาร์ป หนุ่มคนนี้ เดี๋ยวเรา จัดหามาให้ กดติดตาม กันไว้ได้เลย ขอ รีวิวน้อง ซัน ชยณัฐ กันหน่อย หนุ่มคนนี้ คาแรกเตอร์ เป็นหนุ่ม สดใส ดูใจดี ดูอบอุ่น และ มีความสุข

เวลาอยู่ใกล้ โครงหน้า ค่อนข้างกลม เนียน พอดีกันหมด หน้าผาก ไม่ได้ใหญ่เท่าไร ตามมาตรฐานความขาว ที่ เนียนกริบมาก ไม่มีรอยสิว ไม่มีรอยตำหนิ อะไรเลย คิ้วเข้ม กำลังดี ตัดเป็นเส้นตรง สวยงาม ดวงตาสองชั้น ที่ตาดำมีเสน่ห์ ดูมีอะไร ซ่อนอยู่ในนั้นด้วยเหมือนกัน ดูน่ารัก

และ เต็มไปด้วย พลังงาน ทางบวกมาก จมูกดั้งโด่ง ดั้งสัน ขึ้นนูน เด่นกำลังดี ปลายจมูก ทรงชมพู่ ใหญ่มาก ปากกว้าง มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้ม สวยงาม ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบ

เท็น วัศวรรดิ์ หนุ่มหล่อ

พูดถึง เรื่อง หุ่นกันบ้าง เห็น หน้าหวาน อย่างนี้ หุ่นนี่เอาเรื่อง เหมือนกัน ส่วนสูง น่าจะเกิน 170 เซนติเมตร กล้ามเนื้อทุกส่วน ผ่านการเล่น มาอย่างถูกวิธีจริงๆไหล่ ก็ ใหญ่ กล้ามแขนใหญ่มาก กล้ามแน่นน่ากัดดีจริง กล้ามอกแน่นมาก เห็นชัดเป็นร่องอก กล้ามท้อง ก็ เนียน เห็น 6 pack ครบหมดทุกลูก ที่สำคัญยัง ลีนไขมัน ออกเหลือเพียงแค่ กล้ามเนื้อ เน้นๆ อีกด้วย ผิวขาวเนียนกำลังดี หนุ่ม เท็น วัศวรรดิ์ คนนี้ เค้าเป็น เทรนเนอร์ สุดหล่อ ที่อยากจะขอ ทดสอบ ความสามารถตัวเอง

ด้วยการขึ้นเวทีประกวดกับเค้าบ้าง ซึ่งรายการที่ประกวด ก็ คือ Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by American eagle outfitters แม้จะไม่ได้รางวัล

แต่ก็ทำให้มีคนติดตามและ อยากรู้จักมากขึ้น มาพีคอีกที ในการประกวดรายการ The Face Men Thailand รายการที่ รวบรวมหนุ่มหล่อ ไว้มากที่สุดอีกรายการหนึ่ง

เค้าก็ ทำออกมาได้ดี ได้ฉายแสง ความเป็นตัว เองออกมา ความสามารถ เพียบทั้ง เดินแบบ เล่นละคร การแสดงก็ทำได้ดี

แม้จะไม่ได้ไปถึงฝัน แต่ก็เหมือน ได้ประกาศตัวเองว่ามีดีอย่างไรไปแล้ว อีกหนึ่งข่าวที่ สร้างกระแส ได้มากทีเดียว ก็คือ ซัน ชยณัฐ เป็นชายหนุ่มที่ โดนลวนลาม ในรถไฟฟ้า BTS ที่เค้าเป็นเหยื่ออีกคน

ที่ไม่ยอมจำนน ต่อสถานการณ์ดังกล่าว ทำเอาหลายคนส่งกำลังใจให้กับ เทรนเนอร์ฟิตเนส คนนี้อย่างเต็มที่เลย คิดดูว่าหนุ่มหล่อ กล้ามล่ำขนาดนี้ ก็ ยังไม่เว้น ก็ยังโดน ก็ต้องฝากเตือนภัยกันด้วย

เท็น วัศวรรดิ์ เทรนเนอร์หล่อ

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน เท็น วัศวรรดิ์ ทำงานเป็นทั้ง นายแบบ และเทรนเนอร์ฟิตเนสไปพร้อมกัน แอบไปส่องในเฟสมางานดีมาก อย่างภาพนี้ที่เป็นไลฟ์สไตล์ของเค้าเองหลังการออกำลังกายด้วยการเสื้อใส่กล้ามสีเทา อวดกล้ามไหล่ กล้ามแขน ขาวๆ ออกมานอกเสื้อ บอกเลยว่ามันเด็ดมาก มันดีมากจริง รอยยิ้มบางๆ ทำเอาทุกคนใจละลาย ไปกับ ซัน ชยณัฐ ได้เลย ยังอยู่กับถ่ายแบบ ไลฟ์สไตล์ ของเค้ากันหน่อย เวอร์ชั่นนี้

เป็นหนุ่มดูธรรมดามาก เสื้อยืดขาวบางสีขาว กับกางเกงขั้นสีดำ แล้ว ก็ หมวกสีขาว ไปด้วย แม้จะอยู่ในชุดสบายๆ มีหมวกปิดหน้า แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนุ่มคนนี้หล่อจริง หล่อแบบทะลุจอกันเลยทีเดียว เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกันเป็นเวอร์ชั่นไปเที่ยว เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายต้นไม้สีเขียว กับกางเกง แล้วก็รอยยิ้มบางๆ เพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวแท้ สาวเทียม ทุกคนหลงรักเค้าได้แบบไม่สิทธิ์ฝืนตัวเอง

เท็น วัศวรรดิ์ หล่อสุดๆ

เปิดวาร์ปและข้อมูลต่างๆของ เท็น วัศวรรดิ์  ที่หลายๆคนอยากติดตามหรือหาวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้อยู่หนุ่มคนนี้มีวาร์ปให้ติดตามจากตรงนี้เลย

Facebook : Watsawat Darajanchanon 

IG : tenwatsawat

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email