วาร์ป Tong Chanat หนุ่มหล่อ ผิวสวย ขาวใสออร่าจับ เป้าตุง จุใจ

พามา วาร์ปผู้  Tong Chanat หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ หมีตอง หนุ่มหล่อสายหมีดีกรีค วามแซ่บ เด็ด โดนใจ ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้อง ร้องซี๊ด เพราะอยาก กินห่อหมก ของเขา ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเขาเป็น หนุ่มหล่อ สายหมี ที่มาพร้อม ความสามารถ อย่าง ครบเครื่อง เป็นทั้ง พ่อค้า เป็นทั้ง เชฟ หรือจะบอกว่าเป็นทุกอย่างให้แล้วจริงๆ ใครได้ไปนับเป็นโชคดี เห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่าหากเขาได้ถอดเมื่อไหร่ไม่ว่าใครก็ต้องร้องว่าอยากจุก โดยเฉพาะ ชาวเก้งกวาง ทั้งหลาย นอกจากจะ อวดความแซ่บ ให้กับทุกคนได้ชม บนเฟสบุ๊ค และ ไอจี แล้ว เขายัง อวด ความแซ่บ ที่ทำให้ น้ำเดิน ได้โดยผ่านทาง ทวิตเตอร์ ของเขา ซึ่งต้องบอกเลยว่า เช็ดน้ำลาย แทบไม่ทัน วันนี้ต้องบอกเลยว่ามาเอาใจ สายหมี เต็มๆ แต่จะเต็มสุดขีดขนาดไหนนั้นก็ต้องไปชมกันต่อ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปรู้จักกับเขาคนนี้กันเลย

Tong Chanat

หากบอกว่าเขาเป็นหมีก็ต้องจัดอยู่ใน หมวด หมีขาว ซึ่งนอกจาก Tong Chanat จะชอบ อวดหุ่น ให้ทุกคนได้ น้ำลายไหล แล้วเขาก็ยังมักจะอวดงานฝีมือให้ได้ชมอยู่เช่นกัน ก็คือการชงกาแฟนั่นเอง เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากไป ซดกาแฟ ของเขาแล้วละสินะ เพราะส่วนใหญ่ที่เราจะได้ชมกันก็มักจะเป็นภาพถ่าย อวด ห่อหมก ซึ่งถือว่าเป็น อาหาร จานหลัก ของเขาเลย และไม่ว่าจะชุดไหนก็มัดใจคนดูได้อยู่หมัดโดยเฉพาะชุดลายเสือ ซึ่งถือเป็นชุดล่าสุดที่ยิ่งดูก็ยิ่งอยากจะกลายเป็นเหยื่อให้เขามาล่าเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้จักหรือเคยเห็นเขามาบ้างแล้ว เพราะ เพจดัง หลายเพจ ได้เคยเอารูปเขาไปลงมาแล้วมากมายจึงอาจจะทำให้หลายคนรู้สึก คุ้นหน้า คุ้นตา และต้องยอมรับว่ารูปของเขา ถูกแชร์ ต่อกันอย่างมากบนโลกออนไลน์ เพราะ ห่อหมก ของเขาสะดุดตาสะดุดใจคนดูเหลือเกินจนไม่อาจละสายตาไปได้

Tong Chanat

ด้วย รูปร่างหน้าตา ที่ดูดีทำให้หลายคนอยากเข้าไป สัมผัส ยิ่งไปกว่านั้นเป้าของเขาชวนทำให้รู้สึกจุกอย่างมาก งานนี้เหล่า เก้ง สายหมี จะต้องรู้สึก สะเทือน ลำไส้ใหญ่ อย่างแน่นอนเมื่อได้เห็น ความแซ่บ สุดเร่าร้อน ของเขาคนนี้เชื่อว่าดีกรีความ แซ่บเผ็ด พริกทั้งสวน ของเขาจะทำให้คุณต้อง น้ำเดิน จน กางเกง เปียก ซึ่งไม่ว่าใครต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป้าของเขาชวนจุกมาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มี เก้งกวาง ที่ชื่นชอบ สายหมี ต่างรอเสียว กับเขาอยู่มากมาย แต่ตอนนี้ก็คงทำได้แค่ฝันไปก่อนเพราะเขาได้มีเจ้าของดวงใจไปแล้วแต่ก็ยังถือเป็น อาหารตา จานเด็ด อีกจานหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องผิดหวังกันหละเหล่า สายหมี ทั้งหลาย

Tong Chanat

สุดท้าย นี้ต้องยอมรับว่า Tong Chanat หรือ หมีตอง ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มากความสามารถ อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ห่อหมก ไซส์ใหญ่ ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องร้องว่าอยากจุกจนลืมว่ามีโควิด ซึ่งออร่าความขาวของเขาก็เด่นจนต้องเรียกว่าพี่ หมีขาว ไม่ว่าใครได้เห็นก็อยากจะเข้าไปขอสัมผัสความ อลังการ ของเขากันทั้งนั้น และขอรับรองว่าความ เด็ดแซ่บ ของเขานั้นไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ

หากใครไม่อยากพลาดผลงานอวดเป้าแซ่บชวนยั่วน้ำลายของเขาก็สามารถไปกด ติดตาม รับชม ได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ เชื่อว่าหากได้เข้าไปส่องแล้วคุณก็จะต้องเลื่อน และ ซูม อย่างต่อเนื่องแน่นอน เพราะเสน่ห์สุด ยั่วยวน ของเขานั้นแรงจนไม่สามารถห้ามใจไว้ได้เลยจริงๆ และต้องบอกเลยว่าเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chanat Poopisut (@tong_chanat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chanat Poopisut (@tong_chanat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chanat Poopisut (@tong_chanat)

วาร์ป TongChanat พ่อค้าแซบ กล้ามใหญ่ เป้าตุง

IG : tong_chanat

อัลบั้ม TongChanat พ่อค้าแซบ กล้ามใหญ่ เป้าตุง

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email