น็อต ธรภัทร หนุ่มหล่อเบอร์หนึ่งของนายแบบที่ทั้งใหญ่ ยาว ขาวสุดๆ

หากจะบอกว่า เวทีไหน เป็นที่สุด ก็ต้องเวที mister global แน่นอน เราจะพามารู้จัก น็อต ธรภัทร หนุ่มหล่อ ที่ได้ เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันเวที ในระดับ นานาชาติ ไปทำความรู้จัก หนุ่มคนนี้ พร้อมกับ วาร์ป กันเลยดีกว่า ข้อมูลส่วน ตัวของ น้อง น็อต อายุ ประมาณ 20 ปี ส่วนสูง 187 เซนติเมตร การเรียน ข้อมูลบอกไว้ว่า ระดับ มัธยมศึกษา ตอนปลาย จบจากโรงเรียนสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ กำลังศึกษา มหาวิทยาลัย ราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ งานอดิเรก ส่วนตัว ก็จะเป็นการ ฝึกฝนร่างกาย ด้วยการออกกำลังกาย ดูแลตัว และชอบการร้องเพลงอีกด้วย (เสียงร้องพอได้เหมือนกันนะ)

น็อต ธรภัทร โครตหล่อ

คนนี้เราบอกเลยว่า ความหล่อ ของจริง สมราคา ตัวแทนประเทศไทยขึ้นเวที ประกวด ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้า ที่เป็นทรงตัวยู สวยงาม คางไม่แหลม กรามฉีกเหินขึ้น กำลังดี หน้าผากกว้าง โหนกนูนกำลังดี คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้น สวยงาม ขนตาไม่หนาเท่าไร ดวงตาสีดำ ดูมีความทะเล้น ตลก สนุกสนาน อยู่ตรงนั้น จมูกดั้งใหญ่มาก ปลายจมูก ทรงหยดน้ำ ตาม พิมพ์นิยม ค่อนใหญ่ใหญ่เด่น ปาก ก็ ไม่กว้างมากเท่าไร ริมฝีปากสีชมพู ไม่หนามากเท่าไร กำลังดี หุ่นของ น็อต ธรภัทร เราว่าเด็ดเลย สูงโปร่งเกินมาตรฐานชายไทยไปเล็กน้อย กล้ามเนื้อนี่สิเด็ดเลย กล้ามไหล่ ปีก หลัง ดูเป็นกล้ามเนื้อชัดเจน ผ่านออกกำลังกายมาอย่างดี กล้ามแขนเห็นชัดเจน แต่ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร พอใส่ถ่ายรูปสวยเป็นนายแบบเท่านั้น กล้ามอกก็เห็นชัดเจน เป็นร่องอก กล้ามท้องเนียนมาก เห็นร่องกล้ามชัดเจนทุกลูก ผิวขาวออกเหลือง รอยสักไม่มี รอยตำหนิไม่มีเลยสักจุดเดียว โดยรวมถือว่า น้อง น็อต มีคาแรกเตอร์ส่วนตัวชัดเจนสมกับเป็นนายแบบตัวตึงอีกคนหนึ่ง

น็อต ธรภัทร เอสน่าหยวบ

 

สำหรับผลงานของ น็อต ธรภัทร คนนี้ น่าจะเป็นการ ได้เข้าไป เป็น ตัวแทนประเทศไทย ขึ้นเวที ประกวด ระดับนานาชาติ ที่ชื่อว่า Mister Global 2021 รายการนี้ ต้องบอกเลย ว่ากว่าจะ คัดเลือก มาเป็นตัวแทนประเทศไทย ได้ไม่ง่ายเลย เพราะ ว่าแข่งขันกันสูงมาก ไม่แปลก ที่เค้าจะต้อง ถูกคาดหมาย เรื่องความหล่อ ซึ่งน้อง น็อต ก็ รับมือกับ แรงกดดันตรงนี้ไ ด้ดีมาก ตัดภาพมาตอนนี้ เค้าทำงาน ถ่ายแบบ เป็นนายแบบ ไปพร้อมกันด้วย ต้องถือว่าดีทีเดียว ด้วยเบ้าหน้า โครงหน้าที่เราต้องบอกเลยว่า หล่อทะลุโลกมาก ทำให้เวลาถ่ายงานออกมา ทุกอย่างดูดีจริง ใครไม่เชื่อ แนะนำ ว่าเข้าไปส่องได้ ต่อในไอจี เราเข้าไปส่อง มาเจอภาพแรก ก็ กรี๊ดเลย เป็นภาพที่เค้า ไปออกกำลังกาย แบบผจญภัยในที่แห่งหนึ่ง หลังจากเสร็จ ก็ ขอมาพักสักหน่อย ด้วยการอวดหุ่น ท่อนบน แบบเปลือยหมดเลย กล้ามเนื้อที่เส้นเลือด ปูดขึ้นมาจาก การเกร็งตัวใช้งานทำ ให้กล้ามเนื้อ น็อตเด่นชัดมาก กล้ามสวย แบบไม่ต้องคิดเยอะ ใบหน้า แม้จะเป็นหน้าสด ยังหล่อ บวกกับเหงื่อที่เต็มหน้า ดูหล่อแบบ สปอร์ตแมน ตัวจริงมาก อันนี้ ก็ งานดีเหมือนกัน เป็นภาพบางส่วนที่ น้อง บอกว่ามัน คือผลงานการ แสดงครั้งแรกของเค้าเลย ซึ่ง น้องออกตัวก่อนว่า อาจจะไม่ได้ถนัดเท่าไร แต่เราว่าน้อง ทำได้ดีมากเลยนะ ภาพเซ็ตนี้ เหมือนน้องจะถูกมัด ไว้ในรถ แล้วก็จับ เปลือยท่อนบน หมดเลย แสงที่สาดเข้ามาในรถ กระทบ กับร่างกายอย่างดี ทำให้กล้ามเนื้อ หุ่น สะท้อน ออกมาสวยงามมากทีเดียว ถือว่า เป็นภาพสวย สอบผ่านสำหรับ การเป็นนักแสดง ได้ดีเหมือนกัน ให้กำลังใจ น้องในการเดินทางต่อไป แนะนำเลยว่า น็อต ธรภัทร คนนี้ ดังแน่นอน จากผลงานโปรไฟล์ ดีกรี ไม่ธรรมดาของจริง

น็อต ธรภัทร หุ่นดีจัด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Streetlift (@street_lift)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Streetlift (@street_lift)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Streetlift (@street_lift)

@theodorelsกรุงเทพก็มี 🤣

♬ ขยี้ทำไม – Pang Nakarin

@theodorels♬ original sound – Thiraphat


เปิดวาร์ปและข้อมูงต่างๆของ น็อต ธรภัทร ที่หลายๆคนอาจจะตามหาอยู่ เราเริ่มต้นจากวาร์ปก่อนเลย

IG : @knot_thiraphat

Twitter : @theodoreknot

Linkedin : Theodore Knot 

Facebook : Thiraphat Sittichai 

Youtube : Knot Thiraphat 

tiktok : theodorels

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email