หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ หุ่นเฟริมตาตี๋แถมยังเป็นผู้ชายกวนๆอีกด้วย

วันนี้ เราจะพามาดู ความหล่อ หุ่นเฟริม ที่เป็นที่ ต้องตา ของสาวๆ หลายคน และ ยังเป็น เน็ตไอดอล หนุ่มหล่อ เทรนเนอร์ ออกกำลังกาย และ ผิวพรรณ ขาวสวย หน้าตาดี ตี๋ๆ คือ หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ หรือ Praifah Suyakamwong เขา อาศัยอยู่ ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นหนุ่มหล่อ สุดกวน แถมมี ความหน้าตา ดีมากๆ ปนไปใน ความกวนๆ ของเขาอีกด้วย  ดาเมจ นี่พุ่งกระชูดเลยทีเดียว ดึงดูดสาวๆ หรือ หนุ่มๆ มากๆเลย ก็ ว่าได้เขาเป็น เทรนเนอร์ ออกกำลังกาย และ ตัวเขาเองนั้น ก็เป็นคนชอบเข้า ฟิตเนต ทำให้หุ่นฟิตปั๋ง เร่าร้อนใจ และ กระชากใจ ใครหลายๆคน เป็นผู้ชายที่ เวลาพูด จะดึงดูด เพศตรงข้าม ถ้าได้สบตา ก็ต้องจ้อง แล้วจ้องอีก จนเขิล บิดไปหมด เลยทีเดียว หล่อจน อยากให้เล่น เกมส์หยุด แบบ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย เลย และ อยากเดินไปไกล้ๆเอามือลูปท้องเบาๆคลำๆ ไปอย่าง แบบนิ่มนวล แล้ว ค่อยเริ่มเกมส์ ต่อเลยทีเดียว น้องปรายฟ้า มี หุ่นกร้ามแน่นสุดๆ ที่ไม่อาจละ สายตาได้เลย ถ้ามีใครมองอยู่ แต่เขาไม่ได้ หล่ออย่างเดียว เขาเป็น ผู้ชายที่ กล้าแสดงออก กล้าพูด แต่เวลาพูด จะแฝงไปด้วย ความกวนโอ้ย แบบเฮอาสุด จนใครๆ ก็ ต่างหลงไหลเป็นอย่างมาก อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย ที่ชอบเธอ ผู้ชายบางคน ยังอยากได้เธอ มาดูแลเลยทีเดียวเชียว ต่อให้คนใน Narsoy บางคนไม่ว่าผู้หญิงผู้ชาย ก็ยังจับจ้องหมายปองเธอเลย

หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ หล่อ

ถ้าพูดหน้าตา ความหล่อ และ หุ่นของ หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ นั้น เราเริ่มจากหัวถึงครางก่อนเลย เขาเป็นคนที่มีโครงสวย เรียวแบบหนุ่ม ดารา ระดับต้นๆเลย ตาของเขามีชั้นเดียว แต่จะว่าตี่ก็ไม่ตี่ จะว่าโตก็ไม่โต แต่รวมๆแล้ว เป็นสายตาที่มีเสน่ห์ สุดๆ เป็นผู้ชายที่คิ้วเข้มมาก และ หล่อมาก จมูกโด่งอย่างกับคนต่างประเทศ ปากมีความสวยเป็นกระจับออกสีชมพู หวานๆ หน้าจูบสุดๆ เจาะกูฝั่งซ้าย ต่อเป็นเขาเป็นคนที่มีหุ่นเฟริมมากๆ แบบเดินไปไหนสาวก็กรี๊ด สาวก็มอง แถมยังมีกร้ามหน้าท้องอีก ถ้าเปิดสวยมา สาวๆหลายคน แทบเป็นลม เลยก็ว่าได้ เป็นคนไม่เตี้ย ส่วนสูงดี หุ่นดี หน้าตาดี รูปร่างดีพอดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ สุดๆ ต่อไปถ้าพูดถึงเรื่อง ยอดผู้ติดตามนั้นน้องปรายฟ้า เป็นผู้ชายที่ชอบ อัพเดทรูปภาพถอดเสื้อ โชว์ความหุ่นดี อยู่ใน โซเชี่ยวตลอด อย่าง facebook นั้น ยอดผู้ติดตามอยู่ราวๆ เกือบ 2 หมื่นคน ก็ซึ่งถือว่าเยอะมาก คนส่วนมากที่ติดตามก็แทบ จะเป็นผู้หญิง ล้วนๆ เลย และยังมี instagram ที่เขาก็ลงอะไรเด็ดๆ อยู่บ่อยๆกันเลยทีเดียว ผู้ติดตามอยู่ราวๆ เกือบ 4 หมื่นคน เลยก็ว่าได้และยังมีอีกอย่าง ที่เขาชอบลง คลิปวีดีโอน่ารักๆ อยู่เสมอ คือ tiktok ยอดผู้ติดตามอยู่ราวๆ เกือบ 7 หมื่น คือเรื่องที่ดีสุดๆ

หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ ร่างสวย

ต่อไปถ้าพูดถึงเรื่องนิสัยนะ หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ เป็นคนที่นิสัยน่ารัก พูดเก่ง ตอนแรกๆถ้าไม่สนิทด้วย ก็จะยังไม่เปิดเผยตัวตน แต่ถ้าสนิทขึ้นมาเมื่อไหร่ เตรียมตัวหูแตกและเอามือ อุดหูกันให้ไวเลย เพราะเป็นคนพูดเก่ง ขี้แกล้ง แต่ก็น่ารักนะ เพราะเป็นคนที่ขยันทำงานหาเงิน และยังเป็นคนที่ชอบรักความสะอาดสุดๆ

แอดมิน แอบไปส่องช่องของน้องมา เขาขึ้นสถานะ โสด ใครที่ชอบหรือ อยากได้มาครอบครอง ตอนนี้เขาประกาศโสด อีกแล้วด้วย แต่อาจจะต้องต่อรอรับบัตรคิวนะ เพราะคู่แข่งอาจจะเยอะแน่ๆ ก็เป้นได้ เราจึงอยากมาเปิดวาร์ปและข้อมูลคร่าวๆของ น้องปรายฟ้า ที่บางคนอาจจะยังไม่รู้ และใครที่ยังไม่มีช่องทางการติดตาม หรือ วาร์ปเข้าไปส่อง เรายกมาให้ไว้ ที่นี่หมดแล้ว เลื่อนลงไปด้านล่างสุดกันได้เลยน้า

หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ หุ่นดี

@praifah6060 ขายขำไม่ไหว🤣🤣#fypシ ♬ Who Sexy I’m Sexy – Big Will & DJ Telly Tellz

@praifah6060 เต็มคาราเบล🤣#fypシ ♬ Zai1k dump it dummy – lilmark

@praifah6060 เที่ยวเยอะเกินเปงหมูเลอ🤣#fypシ ♬ son original – quentin

@praifah6060 แบร่ๆ🤣🤣#fypシ ♬ original sound – EX7STENCE™

@praifah6060 มานั่งโซฟาเล่นที่บ้านม่ะ🤣 #fypシ ♬ Thick Fine Woman (feat. Lil’ Ronny Mothaf, Fat Pimp & No Shame) – Chalie Boy

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตาม ของ หนุ่มหล่อปรายฟ้า สุยะคำวงศ์ ใครที่ยังขาดเหลืออะไรก็ไปติดตามเข้ากันต่อได้ที่นี่เลยจ้า

facebook : Praifah Suyakamwong

instagram : praifah_pa

tiktok : praifah6060

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email