น้องพิชชี่ เต๋า พ่อหนุ่มอีสานหล่อเข้มดาวดวงใหม่ของวงการซีรีย์ไทย

น้องพิชชี่ เต๋า พ่อหนุ่มอีสาน หล่อเข้ม ผู้ชายรักสัตว์ เปิดวาร์ปกับ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ดาวดวงใหม่ของ วงการนายแบบ และ วงการใหม่ของไทยซีรีส์ เป็นหนุ่มที่ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเขามีเสน่ห์ที่มัดใจสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นหนุ่ม ที่กำลังพูดถึง มีแฟนคลับมากมาย กว่าจะได้เข้าไปติดตาม ความน่ารัก และ ความแซ่บ ของเขาได้อย่างลึกซึ้ง ต้องรู้ประวัติของ หนุ่ม Pitchy Taotao คนนี้ต้องบอกเลย ว่าไม่ธรรมดา เป็นหนุ่ม โปรไฟล์ดี ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวทำเท่ และ มีความแซ่บ อยู่ในตัวขอบอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่ได้เห็นรูปร่างของเขาแล้ว อยากจะได้เข้าไปลูบไล้ สัมผัสหน้าท้อง ซิกแพค ร่อง 11 ของเขากล้ามแน่น อกโต ของพ่อหนุ่มคนนี้กันอย่างแน่นอน warppoo จะพาไปชม

น้องพิชชี่ เต๋า fb

ในตอนนี้ ต้องไม่มีใครที่ไม่รู้จัก น้องพิชชี่ เต๋า เพราะ ถือได้ว่าเขาเป็นดาวดวงใหม่ ของ วงการซีรีย์ไทยสาย Y เพราะ เป็นคนที่ชอบการแต่งตัว และมีไลฟ์สไตล์ เป็นของตัวเองอย่างมาก ถ้ายิ่งเรื่องการแสดง เวลาแสดง ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ จึงทำให้ เขากลายเป็น เน็ตไอดอล ขวัญใจ ของสาวแท้ และ สาวเทียม อย่างแน่นอน หลายคนต่าง ก็ต้องยอมตกหลุมรัก แบบไม่ลืมหูลืมตาอย่างแน่นอน โดย  หนุ่ม คนนี้ ยังรับการถ่ายแบบ งานโมเดล ชุดว่ายน้ำ รัดเป้าจุกแน่นๆ เห็นทุกสัดส่วน อย่างชัดเจน ปละ คุณจะได้พบเจอ กับความ โชว์เปลือย เสื้อผ้า หวาดหวิว จนร้องไม่ออกอย่างแน่นอน เป็นการถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ หนุ่มเป้าตุงที่ทำให้หลาย ๆ คนกลืนน้ำลายอึก ๆ เป็นพ่อหนุ่ม อีสาน รักสัตว์ ที่ว่ากันว่า คนอีสานหน้าตาดี ไม่แพ้ชาติพันธุ์ใด ในโลก แน่นอนว่า หนุ่มเต่าคนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่สุดเร่าร้อนใจ ทำให้สาวเล็ก สาวใหญ่หลายคน ไม่ได้หายใจ หายคอกันเลยทีเดียว เพราะ ได้มีการอวด รูปต่าง ๆ ใน Facebook และ Instagram ส่วนตัว ความเด็ด ของเขานั้น ไม่ว่าจะเป็น กล้ามแน่น ทุกสัดส่วนช่างดูเร้าร้อนชวนให้สาว ๆ หลายคนหลงไหลแบบฟินมาก ๆ

ซึ่งด้านบนนี้ก็เป็นช่องทางของการติดต่อดูความแซ่บ และ ความร้อนแรง ของ Pitchy Taotao นั่นเอง มาพร้อมกับรูปเซ็ตถ่ายแบบหลากหลายที่จะนำมาฝากสาว ๆ ให้เพลิดเพลินใจกับความเต็มเป้าแน่นของเขาที่ไม่สามารถละสายตาได้ หนุ่มเต๋ายังมาพร้อมกับการโพสต์ภาพที่นั่งอยู่บนพื้นกางขาออกจนทำให้สาว ๆ ได้เห็นเป้าได้อย่างเต็มตาทำให้หลายคนตกหลุมรักในชั่วขณะนั้น ได้มากที่สุด

งานอดิเรกของหนุ่มคนนี้ยังชื่นชอบในการออกกำลังกายเข้ายิมและฟิตเนสความสามารถพิเศษนั้นก็คือการร้องเพลงนั่นเอง ผลงานเด่น ๆ ของเขาที่เห็นได้ชัดนั้น ไม่ว่าจะเป็น

  1. มิสเตอร์ ยูไนเต็ด Conti nent Thailand 2018
  2. ซีรีย์วายอีสาน ข่อยฮักเจ้าเรารักกัน
  3. รายการทีวีรู้ไหมใครโสดและ I can see your voice thailand รายการนี้ เป็นต้น

น้องพิชชี่ เต๋า ig

และ น้องพิชชี่ เต๋า ยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย แต่หลัก ๆ ที่ผู้คนติดตาม หนุ่มเต๋านั้น ก็เพื่อเข้าไปดู ความแซ่บ ของเขานั่นเอง เป็นคนที่มีใบหน้าที่ หล่อเหลา จริงๆ และ ที่สำคัญยังสามารถ ติดตามได้อีก 1 ช่องทาง นั่นก็คือ tiktok : Pitchy Taotao นั่นเอง จะมีการอัพรูปอัพวีดีโอเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตของเขาสามารถเข้าไปติดตามเพื่อดูความแซ่บและความหล่อของ Pitchy Taotao ได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งอีกคนที่มีความหล่อและยังมีความสามารถ ใครที่ชอบดูซิกแพคแบบเน้น ๆ ต้องหนุ่มคนนี้เท่านั้น แถมหนุ่มคนนี้ยังเป็นคนอัธยาศัยดี สามารถ ทำให้สาว ๆ หลายคนโดนตบมานักต่อนัก เป็นดาวดวงใหม่ของวงการซีรีย์วายก็ว่าได้ เพราะเคมีของเขานั้นจะแสดงกับใครก็เข้ากันไปซะหมดทุกอย่าง เพราะการแสดงของเขาถือได้ว่าทำออกมาดีมาก ๆ จนทำให้สาว ๆ หยุดที่จะติดตามเขาไม่ได้จริง ๆ

น้องพิชชี่ เต๋า เปิดวาร์ป

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความหล่อ แน่น ของ น้องพิชชี่ เต๋า ต่อได้ที่นี่เลยจ้า

facebook : Pitchy Taotao

instagram : Pitcietao

tiktok : Pitchy Taotao

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email