Oriole Huynh หนุ่มหล่อฝั่งเพื่อนบ้านหน้าตาอย่างกับ หนุ่มเกาหลี

 

หนุ่มไทย เราว่า ก็ หล่อไม่แพ้ใคร แซ่บเวอร์ เผ็ดไม่แพ้ใคร แต่หลายคน ก็ อยากเปลี่ยนบ้าง เราแนะนำ Oriole Huynh คนนี้ เป็นนายแบบ ของเวียดนาม หนุ่มคนนี้ มาจากประเทศเพื่อนบ้าน ที่งานดี ไม่เบาทีเดียว ใครอยากตาม เดี๋ยว จัดหาวาร์ป ได้ เรื่องราวของ Oriole น่าสนใจ เธอ มีบ้านเกิด จากกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ อยู่ที่ นครโฮจิมินห์ การเรียน เค้าลงข้อมูล ไว้ว่า ระดับมัธยมปลาย เคยศึกษาที่ Truong Thpt Cheguevara แล้ว ก็ ไปเรียนต่อ ระดับมหาวิทยาลัย Van Lang University และ ตัวเขาเอง เป็นที่นิยม ใน warppoo เป็นอย่างมาก มีแต่คนให้ ความสนใจ สุดๆ แอดมินเอง ยังน้อยใจเลย อิอิ

Oriole Huynh หนุ่มหล่อ

ขอรีวิวน้อง Oriole Huynh กันหน่อย หนุ่มคนนี้ เราว่าเค้า เป็นหนุ่มหล่อ ที่หากจะมาทำงาน เมืองไทย ก็น่าจะมี ผลงานให้ติดตาม ได้เหมือนกัน โครงหน้าหล่อมาก เป็นทรงสี่เหลี่ยมกลม มนกำลังดี หน้าผากสวยเลยแม้ว่าจะไม่ได้กว้างใหญ่มาก แต่สันขึ้นนูน เด่นกำลังดี คิ้วเข้มสวยงาม ดวงตาสองชั้น ขนตางอนเด้งกำลังดี แววตาดูอบอุ่น ใจดี ดูบริสุทธิ์ น่าเข้าหาอย่างมาก ใครสบตา Oriole บอกเลย ว่าเตรียม ตกหลุมรัก ได้เลยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยกำลังดี สันดั้งขึ้นมาเป็นแนวแทบเห็นชัดมาก ปลายจมูกใหญ่ทรงชมพูตามพิมพ์นิยม ปากไม่ได้กว้างเท่าไร ริมฝีปากแดงชมพู ปากเจ่อเล็กน้อย หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดสุดอีกหนึ่งคน โครงร่างใหญ่กำลังดี กล้ามเนื้อเด็ดมาก แน่นไปทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นไหล่ แขน หน้าอก กล้ามท้อง ทุกอย่างดีหมด กล้ามลีนไขมันออก ไปจนเกือบหมด เห็นแต่ของดี ผิวเป็นสีเหลืองอ่อนสวย แถม ยังเนียนแบบ ไม่มีรอยตำหนิสักจุดเลย รอยสัก ก็ไม่มี ที่สำคัญ อาวุธแกนกลาง เราว่าขนาดไม่เบานะ ทั้งยาว ใหญ่ กลมอวบ เห็นแล้ว ต้องน้ำลายเหนียวคอ เหมือนจะมีอะไร ติดคอนี่แหละ เห็นแบบนี้ ประมาทหนุ่มเวียดนาม ไม่ได้เลยนะเนี่ย งานดี กันทั้งนั้นเลย แนะนำ ว่า ลองไปเปิดตลาดกัน

Oriole Huynh หนุ่มหล่อ หุ่นดีสุดๆ

เรื่องผลงาน เราเห็น Oriole Huynh  ทำงาน มาหลายอย่างทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งดีไซเนอร์ , นายแบบ , ช่างภาพ ก็ จัดว่าทำได้หมด เค้าลงไว้ว่า ส่วนสูง 176 เซนติเมตร หนัก 65 กิโลกรัม ถือว่าเป็นหุ่นที่ดีทีเดียว ไม่แปลก ที่เค้ามี ผลงาน เยอะมากใน การถ่ายแบบ  แอบไปส่องมา ในไอจี เด็ด เผ็ด ร้อนมาก เอาแค่ภาพนี้ ที่น้อง มาถ่ายแบบ ริมทะเล มาด้วย ผิวขาวเนียน กล้ามล่ำ แน่นมาก น่ากัด ทีเด็ด คงต้องเป็น กางเกงว่ายน้ำ สีดำน้ำเงิน ที่ตัวเล็ก รัดแนบเนื้อ ดีเหลือเกิน สำคัญตรงท่อนอาวุธ แม้จะถ่ายไกล ยังเห็นตุง ขึ้นมาเป็น กระบอกใหญ่ กันเลย มองไกล ยังขนาดนี้ ถ้ามองใกล้ จะใหญ่ขนาดไหน คงนึกภาพไม่ออก

อันนี้ก็ดี เราชอบมาก มาในธีมเจ้าสาว ที่เค้าขอแปลงตัวเอง เป็นเจ้าสาวสักชุดหนึ่ง แต่ไม่ได้ใส่ ชุดเจ้าสาว แต่ว่าเอา ชุดเจ้าสาว มาแนบ อก

แต่ว่าเค้าหันข้าง ให้พร้อมกับเปลือยหมดรอบ ชอบการแต่งหน้า ที่พอดีมาก ดูหล่อ กำลังดี มีหมวกใส่ ทำให้ดูมีเสน่ห์อย่างดีด้วย ไม่แปลก ที่ใครดูเค้าเวอร์ชั่นนี้แล้ว อยากจะล้วงมือเข้าไปจับทั้งตัว

อีกภาพเป็นวันสบายๆ บ้างดีกว่าเหมือน เขาจะไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งริมทะเล ภาพนี้เราชอบแสงแดดริมทะเล ตะวันตกดินที่ส่องแสงมาพอดีกระทบกับกล้ามเนื้อให้สวยงามมากขึ้น

รอยยิ้มบางๆ กำลังดี สุดจริงคงต้องเป็นกางเกงในสีเหลืองที่มันรัดเป้าจนตุงมาก เห็นแบบนี้รู้เลยว่า ของโคตรใหญ่ เต็มปากเต็มคำอย่างแน่นอน ไม่แปลกที่ใครก็รัก เขาไม่เชื่อลองตามวาร์ปเราไปไม่ผิดหวัง

Oriole Huynh หนุ่มหล่อ ใหญ่

เปิดวาร์ปของ Oriole Huynh ก่อนอื่นเลยเราขอปักหมุดแจกวาร์ป เกี่ยวกับหนุ่ม Oriole Huynh กันหน่อย เราติดตามเธอได้จาก

Facebook : Hoang Anh Huynh 

IG : hoanganh.huynh

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email