Nawin Wannvong หุ่นแซ่บกล้ามแน่นหน้าตาดีแถมใหญ่กว่ามาตราฐาน

นายแบบหนุ่ม ยุคนี้ ต้อง ยอมรับเลย ว่า พวกเค้า งานดี กันจริงๆ Nawin Wannvong คนนี้ ก็ จัดอยู่ ในกลุ่ม นั้นด้วย หุ่นแซ่บ กล้ามแน่น แล้ว ก็ หน้าตาหล่อมาก เรียกว่า หากมาสาย ดาราหน้ากล้อง ตำแหน่ง พระเอกหนังอยู่ไม่ไกลแล้ว ใครอยากรู้จัก เรามี วาร์ป มาแจกกัน ใครอยากตาม น้อง นาวิน จัดมาเลยด้านล่าง ตามข้อมูล ลงเอาไว้ ว่า บ้านเกิด มาจาก จังหวัดเชียงใหม่ แต่ว่าตอนนี้ ย้ายมา อยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นที่เรียบร้อย การเรียน ระดับมัธยมศึกษา ตอนปลาย เคยศึกษาที่ โรงเรียนมัธยมลำปางกัลยาณี ระดับ มหาวิทยาลัย เคยศึกษาที่ สถาบันสอนภาษา AUA ราชดำริ , เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สาขาเทค โนโลยีสารสนเทศ , เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเอดินเบิร์ก สาขา Information of Technology และคนใน warppoo ยังสนใจและครั่งไคร้เขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Nawin Wannvong หล่อ

หนุ่มคนนี้ Nawin Wannvong เราว่า ความหล่อ ของเค้า ไม่เบาเหมือนกัน มีความทะเล้น ซ่อนอยู่ด้วย โครงหน้าทรงตัวยู ที่กำลังสวยพอดี หน้าผาก ที่ไม่ได้โด่งมาก แต่เนียนกริบ สันหน้าผาก ขึ้นเป็นคม คิ้วเข้มมาก เป็นเส้นตรงเฉียงขึ้น ดวงตาสองชั้น ที่ตาเล็ก แต่แววตาสีดำ ของเค้าดูมีเสน่ห์ ดูมี ความลับ บางอย่างซ่อนเอาไว้อยู่ จมูกใหญ่มาก ดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูก บานออก เหมือนกับ หยดน้ำตามพิมพ์นิยม ไว้หนวด เครา บางเล็กน้อย ทำให้ หน้าดูเข้ม ไม่หวานเกินไป ปากกว้างมาก มีรอยยิ้ม ที่มุมปากพอดีกัน ริมฝีปาก แดงอมชมพู สวยงาม ฟันขาวเรียง ตัวกันเป็นระเบียบ พูดเรื่อง หุ่นกันบ้าง เราว่า หุ่นคนนี้ สมแล้ว ที่เป็น นายแบบ น้อง นาวิน หุ่นดีมาก ไล่มา ตั้งแต่ รูปร่างสูงโปร่ง สูงใหญ่ กล้ามเนื้อแน่น ทุกส่วน ตั้งแต่ คอ ปีกหลัง ไหล่ แขน กล้ามแน่น เห็นเส้นเลือด ชัดเจน กล้ามอกสวยมาก กล้ามท้องเป็นแบบ 6pack เห็นชัดเจน ทุกลูก ผิวขาวเหลือง เนียน ไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสัก อาวุธ ท่อนกลางลำตัว ใหญ่ ยาวกว่า มาตรฐาน ชายไทยพอสมควร

Nawin Wannvong กล้ามแน่น

ผลงาน ของ Nawin Wannvong โดดเด่น มาตั้งแต่เรียนแล้ว ตอนนั้น เค้าเป็นโมเดล นายแบบ ต้นแบบ ของมหาวิทยาลัยด้วย จากหุ่นนักกีฬา หน้าตาระดับ ดารา เป็นได้สบาย ทำให้ตอนนี้ เค้าเรียนจบแล้ว ก็ หันมาเป็นนายแบบ เต็มตัว นอกจากนั้น ยังเป็นหนุ่ม ชอบเที่ยว ศึกษา โลกกว้าง ของตัวเอง ไปประเทศต่างๆ มากมาย เพื่อเปิดประสบการณ์ของตัวเอง อีกหนึ่งงาน ก็ คือ การเป็นนายแบบสายสุขภาพที่งานดีมาก หุ่นดีกล้ามแน่นเวอร์ ไม่แปลกที่จะมีผลงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่องเลย ใครสนใจหนุ่มคนนี้เราแนะนำว่ากดเข้าไปส่องได้ในไอจี งานดีมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพเซ็ตนี้ที่เจ้าตัวเหมือนขอเช็คหุ่นกันหน่อยหลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้ว  กล้ามที่มีเหงื่อชุมเต็มตัวสะท้อนแสงอย่างดีจนทำให้กล้ามเห็นชัดขึ้นมาก รอยยิ้มดูอบอุ่นตรงนั้นอีก ที่สำคัญท่อนกลางลำตัว ใหญ่ยาวจนแทบจะตุงออกมานอกกางเกงในสีขาวทีเดียว

หุ่นดีขนาดนี้ งานชุดว่ายน้ำต้องมาแล้ว ซึ่งเค้าก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง หลังจากได้เห็นงานชุดนี้ กับกางเกงในว่ายน้ำแบบบิกินี่สีน้ำเงินที่มันสวยมาก กางเกงในแบบตัวเล็กแทบจะแนบเนื้อขึ้นมา แล้วก็รัดเป้าเสียจนมันโป่งออกมาเป็นแนวสามเหลี่ยมเลย บวกกับกล้ามเนื้อที่ฟิต และลีนอย่างดี ไม่แปลกที่ใครก็ชอบหนุ่มคนนี้

อันนี้ก็แปลกตาเหมือนกัน ธีมถ่ายแบบหนุ่มไทยบ้าน ที่มีเพียงแค่ผ้าขาวม้ามัดเตี่ยวไว้เท่านั้นเอง เป็นหนุ่มชาวไร่ ชาวนาที่หล่อ ล่ำ กล้ามแน่นมาก บึก น่ากัดเป็นที่สุด ขนาดมัดด้วยผ้าขาวม้า ยังแทบจะรั้งไม่อยู่เลย งานดีมาก ฟิตเฟิร์มดีจริงคนนี้ ใครสนใจก็ลองไปดูวาร์ปได้ น้อง นาวิน เค้าลงคอนเทนต์ให้ติดตามบ่อยอยู่

Nawin Wannvong ดีไปหมดทุกอย่าง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)


เปิดวาร์ปและข้อมูลต่างๆช่องทางการติดตามความหล่อของ น้อง นาวิน  แจกวาร์ป

IG : nawin118 

Facebook : Nawin Wannvong

Twitter : Nawin Wannvong

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email