เปิดวาร์ป Nick Sandell นายแบบสาย ฝ. กล้ามโต เป้าตุง หน้าหล่อ ยั่วน้ำลาย

สาย ฝ. ต้องถูกใจสิ่งนี้ วาร์ปผู้ บอกได้เลย เพราะว่าเราจะมาแนะนำ นายแบบ ฝรั่ง ที่บอกเลยว่างานดีมาก หน้าตาดี หล่อ หุ่นดี ที่สำคัญของใหญ่มาก ยิ่งถ้าเป็น ฝรั่งด้วย แล้วเรื่องความใหญ่ ความหล่อ ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน ใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม Nick Sandell ใน โอนลี่แฟน บอกเลยว่ารีบตามไปด่วน

Nick Sandell

ข้อมูลส่วนตัว

ตามข้อมูลบอกว่า นายแบบคนนี้ชื่อว่า Nick Sandell
ภูมิลำเนาของเค้าอยู่ที่รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา
เกิดวันที่ 9 สิงหาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี
เค้ามาพร้อมกับความสูง 5 ฟุต 6 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 65 กิโลกรัม ใครที่อยากจะติดตามเค้า

Nick Sandell

จุดเด่น

เรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ นายแบบ Nick Sandell กันบ้าง อย่างแรกเลย เค้าถือว่าเป็น ฝรั่ง ที่หล่อเอาเรื่องทีเดียว สไตล์ของเค้าถือว่าเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มฝรั่ง ที่เข้มมากเหมือนกัน จมูกสันเป็นโด่งตามธรรมชาติ ปากอวบอิ่มกำลังพอดี น่าจับมาขยี้สักที โครงหน้าเหลี่ยมชัดเจน หน้าตาโดยรวมจัดว่าดีไล่ลงมาเรื่องบอดี้ หากจะให้คะแนนบอกเลยว่า เต็มสิบไม่หัก แน่นอน เพราะว่าทุกส่วนผ่านการลีน ผ่านการออกกำลังอย่างดี (ลืมบอกไปว่า เค้าเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกาย เลยไม่แปลกที่จะมีรูปร่างสุดเพอร์เฟกต์แบบนี้)

ไล่ลงมาตั้งแต่คอ ไหล่ ที่กล้ามเนื้อขึ้นมาสวย กล้ามอกเรามองว่า เค้ามีกล้ามอกที่สวยมาก มันเป็นอกที่ไม่ได้แบนราบ แต่เป็นแบบอกตูมมีเนื้ออกฟูขึ้นมาสวย กล้ามท้องขึ้นเป็นลูกไล่ตามลำดับ ร่องลึกสวยงามมาก แขนกล้ามกำลังพอดีสไตล์ฝรั่งที่ต้องเล่นให้ใหญ่ไว้หน่อย ส่วนแก่นกลางลำตัว เราใช้คำว่า “ใหญ่มาก” ได้เลย ทั้งขึ้นลำมาสวย ยาว หนา ใครโดนเป็นจุกเราว่าอ่ะนะ ส่วนกล้ามขาถือว่ากำลังพอดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป

Nick Sandell

นายแบบนักธุรกิจ

นอกจากเรื่องของความหล่อแล้ว Nick Sandell ยังเป็นอีกหนึ่งไอดอลด้านการออกกำลังกายของใครหลายคนอีกด้วย เจ้าตัวเป็นเทรนเนอร์อย่างที่เล่าไป แต่ว่าไม่ได้ทำเป็นเทรนเนอร์อย่างเดียว ยังทำเป็นเทรนเนอร์อาชีพ ปั้นเป็นธุรกิจอีกต่างหาก ในชื่อบริษัทว่า Model Trainers Model Trainers บริษัทที่คอยฝึกอบรมการออกกำลังกายส่วนบุคคลที่มีลูกค้ามากมาย เรียกได้ว่า

เป็นนายแบบหล่อไม่พอยังมีหัวทางธุรกิจอีกด้วย ไม่ธรรมดาเลย ส่วนใครที่อยากมีรูปร่างดีเหมือนเค้า เทคนิคเค้าบอกว่า ต้องกินผัก และโปรตีนเป็นหลัก อย่างอื่นไม่กินเลย ใครอยากกินก็ลองได้ อีกด้านหนึ่งแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาอยู่บ้านจากโรคระบาด เค้ายังออกกำลังกายอย่างหนักทีเดียว วันละ หกชั่วโมง นี่สินะเคล็ดลับหุ่นดีของเค้า

Nick Sandell

สุดยอดช่องโอนลี่แฟน

ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม Nick Sandell ในช่องทางโอนลี่แฟน บอกเลยว่า ให้รีบไปให้ไว ยิ่งถ้าใครชอบ สาย ฝ. คนนี้ต้องไปติดตามเท่านั้น ราคาค่าเข้าก็ถูกมาก ใครที่สมัครแล้วก็รอได้เลย เนื่องจาก นิค มักจะลงคอนเทนต์สนุกให้เราตามดูตลอดเวลาเหมือนกัน เรียกว่าเป็นคอนเทนต์ระดับคุณภาพที่ทำให้เค้าแตกต่างจาก คนอื่นแบบชัดเจน ใครยังไม่ได้กดติดตามรีบไปคุ้มค่า คุ้มทุกบาท

แต่ถ้าใครยังไม่ได้กดติดตาม เราแนะนำเข้าไปในไอจีก่อนได้ เราไปดูมาแล้ว เด็ดจริง ภาพนิ่งที่เห็นไม่ธรรมดาเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เจ้าตัวถ่ายในห้องแห่งหนึ่ง ยืนโพสต์ท่าหันข้างให้ ภาพนี้ เราเห็นความลีนไขมันออกไปจนได้กล้ามเนื้อที่สวยงาม นอกเหนือจากนั้น เป็นท่อนกลางลำตัวที่มันใหญ่มากจริง แบบที่ว่านูนจนล้นกางเกงในออกมาเลย นี่สินะท่อนกลางลำตัวของฝรั่งเค้า ใหญ่จริง นอกจากนั้นก็ยังมีภาพสวีทกับสาวๆ อีกด้วยดูกันได้เพลินๆ ไป

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NickSandell (@nick_sandell)

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NickSandell (@nick_sandell)

@.nick_sandell

♬ original sound – Nick Sandell –

@.nick_sandell

♬ original sound – bear

@.nick_sandell

🚀

♬ original sound – Faith Kristinaa 💜

วาร์ป nicksandell นายแบบสุดฮอต ไหล่กว้าง กล้ามใหญ่ เป้าโต

IG : nick_sandell
Twitter : NickSandell
Onlyfans : nicksandell

อัลบั้มภาพ nicksandell นายแบบสุดฮอต ไหล่กว้าง กล้ามใหญ่ เป้าโต

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email