แซม ณัฐวุฒิ ใหญ่ทั้งตัวแถมมีคลิปหลุดonlyfansที่ใครๆก็อยากดู

ถ้าพูดถึง นายแบบ หนุ่มกล้ามโต ชื่อว่า แซม ณัฐวุฒิ เราหาวาร์ป มาแนะนำ บอกเลย ว่าคนนี้งานดีจริง กล้ามเนื้อเค้า ฟิตมาอย่างดีมาก

สมกับที่เรียนมาทางนี้โดยตรง ไม่เท่านั้น ท่อนลำของเค้า ก็ ถือว่าใหญ่ ยาว กลมอวบหนา ไม่เบาเหมือนกัน น้องแซมเค้าเป็นนายแบบ อีกคนหนึ่ง ที่หน้าคมมาก หุ่นดีมาก โครงหน้าเป็นแบบตัวยู คมกริบกำลังดี หน้าสันขึ้นเป็นคมกำลังดี หน้าผาก ไม่ได้ใหญ่เท่าไร แต่คมมาก คิ้วเข้มมาก เส้นตรง เหินขึ้นสวยงาม ดวงตาสองชั้น ขนตาเบา แต่ว่าตาดำของเค้า

ดูมีเสน่ห์แบบหนุ่มเคร่งขรึม ดูสุขุม ดูมีความลับบางอย่างที่น่าค้นหา จมูกใหญ่มาก ดั้งโด่งใหญ่กำลังดีทีเดียว ปลายจมูก ดั้งโด่ง เป็นทรงชมพู่ที่เด่นมาก เห็นจมูกมาแต่ไกลทีเดียว ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ได้ความหนา ของริมฝีปาก ที่อวบหนากำลังดี เหลาเครา ไว้เล็กน้อย พอดูให้หน้าเข้ม ทำให้ใครหลายๆคนใน warppoo หลงไหลเป็นอย่างมาก งานดีสุดๆ

แบบนี้ไม่ให้ได้ติดตามได้ยังไง พูดถึงเรื่อง หุ่น กันบ้าง คนนี้งานดีมาก รูปร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อหนามาก ทุกสัดส่วน กล้ามเนื้อสวยมาก สมกับเป็น เทรนเนอร์ ตัวจริง

ไม่ว่าจะเป็นไหล่ แขน ที่กล้าม ขึ้นจนเห็นเส้นเลือดเลย กล้ามอก ที่ร่องอก ขึ้นชัดเจน กล้ามท้อง 6pack ชัดหมดทุกลูก ไม่เท่านั้น ยังมีไรขนอ่อน ขึ้นจากสะดือจนถึงท้องน้อยเลย แสดงว่า เป็นหนุ่มขนดกมากเหมือนกัน

แซม ณัฐวุฒิ หล่อสุดๆ

ตามที่ได้เห็น ผลงาน เค้ามีทั้งงานถ่ายแบบ งานโอนลี่แฟน เยอะมาก เรานำว่า ต้องไปติดตามเค้าก่อน บนโลกออนลี่แฟน ราคา 13 เหรียญ ต่อเดือน ราคานี้ไม่แพงเลยหากเทียบกับ คุณภาพของคอนเทนต์ และ คุณภาพของ ดาราที่มาออก จัดว่าไม่แพง สายฟรีทั้งหลาย ไม่ต้องกังวลไป เราแนะนำว่าเข้าไป ในทวิตเตอร์ ก่อนเลย เด็ดมาก เราแอบไปส่องมา เจอกับ ภาพนี้ ร้องซี้ดเลย เป็นภาพที่เค้ามา อวดกางเกงใน ตัวใหม่สีขาว ที่ต้องร้อง อู้หู้ กับเนื้อผ้าที่มันบางมาก บางจนเห็น เป็นท่อนลำของ แซม ณัฐวุฒิ ที่มันใหญ่มาก อวบมาก แถมยังเป็น หนุ่ม ดกดำ อีกคนหนึ่งเหมือนกัน

เห็นท่าโพสต์ ที่ยิ่งอวดของตัวเองอีก เห็นแล้ว จุกคอขึ้นมาทันที เซ็ตนี้ ก็ ดีเป็นงานถ่ายแบบ กับนิตยสารเล่มหนึ่ง เป็นถ่ายแบบระดับ 18+ ที่ต้องร้องกันเลย เมื่อ น้องแซม กำลังนั่งเล่นอยู่ในห้องน้ำ กับชักโครก จากนั้น ก็ ถ่ายแบบ ให้เห็นทีเด็ด ไม่ได้อยู่ที่ท่อนบน แต่อยู่ที่ท่อนล่าง ที่เปลือยหมด ทำให้เราเห็นว่างานดีมาก เซ็ตนี้ ก็ ดีเหมือนกัน

เมื่อเค้าขอเปลี่ยนแนว มาเป็นหนุ่มหล่อ หนุ่มเนี๊ยบบาง กับลุคที่แต่งผมซะ เรียบแบบเนี๊ยบ แล้วก็แต่งหน้าบางๆ จากนั้น ก็ ขอเปลือยเกือบหมด เหลือเพียงแค่ กางเกงในสีขาว บางที่เนื้อผ้า มันแนบเนื้อดีมาก แนบจนเห็น ท่อนอาวุธเป็นลำท่อน ขึ้นมาชัดเจน เป็นท่อนยาวขวางออกมาชัดมาก จนแทบจะ ทะลุออกมา ข้างกางเกงทีเดียว

แซม ณัฐวุฒิ กล้ามโต

 

นอกจากนี้ แซม ณัฐวุฒิ ยังทำงานเป็น เรื่องของนายแบบแล้ว ก็ รับเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสด้วย ใครอยากรู้จัก และให้เค้ามาฟิตเนสให้ก็ทักไปได้ บอกเลยว่า ฝีมือการเทรนของเค้าก็ไม่ธรรมดา มีคนมาใช้บริการเยอะอยู่เหมือนกัน ตามข้อมูลบอกว่าเกิดวันที่ 6 สิงหาคม 1997 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดเค้า ลงข้อมูลไว้ว่า มาจากพัทยา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี การเรียนระดับ ปริญญาตรี น้องแซม เคยลงข้อมูลไว้ว่า เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี สาขาวิชาการจัดการทั่วไป

แซม ณัฐวุฒิ หล่อมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattawuth Lakorn (@nattawuthlakorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattawuth Lakorn (@nattawuthlakorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattawuth Lakorn (@nattawuthlakorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattawuth Lakorn (@nattawuthlakorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattawuth Lakorn (@nattawuthlakorn)


เปิดวาร์ปและข้อมูลต่างๆที่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้ติดตามของ แซม ณัฐวุฒิ ใครอยากได้วาร์ป เราเตรียมหามาให้แล้วกดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ที่

Facebook : Nattawuth Lakorn

IG : nattawuthlakorn

Twitter : @samnattawuth

Onlyfans : @trainersam 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email