ณัฐ ศักดาทร ดาราหล่อมีกล้ามหุ่นแซ่บซิคแพคเป็นชั้นๆเลยก็ว่าได้

เขาเป็น ผู้ชาย ดูดี หรูหรา เป็นคนที่ ยืนหนึ่งเรื่อง กล้าม เลยก็ว่าได้ เป็น ขวัญใจ ของใครหลายๆ คน เขาคือ ณัฐ ศักดาทร เกิดอยู่ที่ จังหวัด เชียงใหม่ อายุ 39 ปี เขาเป็น นักร้องดัง และ ยังมี ความสามารถหลากหลาย อีกด้วย อย่างเช่น นักร้อง นักแสดง นักวิ่ง นักเขียน แถมยังเก่ง เล่นเปียโน และ ยังเป็นคนชอบ ออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายของเขานั้น แข็งแรงมากๆ และ วิคแพคนี่ขึ้นเป็นลูกๆ เลยทีเดียว น้อง นัท เป็น ผู้ชายหล่อ แถมยัง นิสัยดีอีกด้วย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เขาเป็นคน ที่ชอบออก ต่างจังหวัด ชอบรับ บรรยากาศธรรมชาติมากๆ ชอบไป ตามสถานที่ต่างๆ ที่สงบสุข ไม่มีควัน ไม่มีตึก เงียบสงบ เขาเป็นคนที่ ใจเย็นสุดๆ ถ้าคิดอะไร เขาก็จะไปเลย เพราะความที่เขา คิดอะไรไว้สักอย่าง เขาได้ ไตร่ตรอง ไว้ดีหมดแล้ว ทำให้เขา ถึงกล้าไปในที่ต่างๆ เขาเป็น ผู้ชายหล่อ กล้ามโต และ ยังเป็นที่ชื่นชอบของคนใน warppoo อีกด้วยจนเขาได้รับความนิยมอย่างมาก จึงเป็นคนสำคัญของสาวๆมากมายอีกด้วยเราเห็นความที่เขาชอบออกกำลังกายเลยมาเปิดเรื่อวราวคร่าวๆให้ทุกคนได้ดูอีกด้วย

ณัฐ ศักดาทร หล่อสุดๆ

ต่อให้ ณัฐ ศักดาทร ทำอะไร หรือ คิดอะไรอยู่ ก็ มักจะมีคนคอยให้ คำแนะนำ อยู่เสมอ แต่ด้วยความคิดเขา ดีอยู่แล้ว เพราะความคิดเขา ช่างโต และ เรียนรู้ อะไรมาหลายๆ อย่างอีกด้วย เขาเป็นผู้ใหญ่ ที่มีความคิด เป็นผู้นำคนได้ มีความรับผิดชอบสูง สะอาดเรียบร้อย และ ยังเป็นคนที่มี ความเป็นผู้นำ สูงอีกด้วย ใครที่ชอบ หรือ หลงใหลเขาอยู่ รีบไปสะกิดเขาได้เลย เพราะเขา ครบเครื่องสุดๆไปเลย ถ้าพูดถึง ยอดติดตามใน facebook ของเขา ผู้ติดตาม ไปถึง 1.3 ล้าน คนเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเยอะสุดๆ เพราะ น้อง นัท เป็น ดาราหนุ่ม หน้าตาดี แถมยัง เล่นละคร ดังอีกหลายๆเรื่อง จึงทำให้ มีคนชอบ หรือ คนที่ติดตาม เยอะมากเลยทีเดียว ส่วนใน instagram นั้นยอด ผู้ติดตาม พุ่งไปถึง เกือบ 5 แสน คน เลยก็ว่าได้ แถม twitter คน ก็ กด Followers เยอะมากเช่นกัน เกือบ 4 แสนกว่า เลยทีเดียว แถมเขา ยังทำ ช่องยูทูป ของเขาเองอีกด้วยที่ ทำเกี่ยวกับ ให้ความรู้ต่างๆ และ สัมพัสธรรมชาติ ที่บางคนไม่ได้สัมพัส แต่เขาเป็นตัวแทน และ ไปเอา บรรยากาศ มาฝากให้คนที่ติดตามเขาได้รับชมกันอีกด้วย

ณัฐ ศักดาทร กล้ามเป็นมัด

การที่เขา ทำอะไรสักอย่างนึง เขาเป็นคนที่ ค่อนข้างจะคิดก่อนทำ อยู่เสมอ ต่อให้เขาเป็นอะไร เขาก็จะใช้ สมองก่อน ทำอีกด้วย เอาเป็นว่า ณัฐ ศักดาทร เป็นคนที่ รูปหล่อ กล้ามโต หุ่นสวย แถม ยังเฉลียวฉลาดสุดๆ วันไหน ที่เขามักจะไป ออกกำลังกาย เขามักจะ ถ่ายรูป ลงให้ ผู้ติดตาม เขาอยู่ ได้รับชมอยู่สม่ำเสมอ สถานะของเขาก็ยัง โสด อีกด้วย สาวที่ชอบ หรือ มองเขาอยู่รีบไปต่อคิวถือใบสมัครรอเลย เชื่อว่าน้อง นัท ตรงสเปคของใครหลายๆคนเลยทีเดียว เราจึงอยาก มาเปิดวาร์ป คร่าวๆ และ ข้อมูลของเขา ที่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเขาเป็นคนยังไง และนิสัยเป็นยังไง เขาชอบ ช่วยเหลือคนด้อยโอกาสกว่าอีกด้วย ต่อให้ เขาจะทำอะไร เขาจะมักทำให้สิ่งที่ตัวเองชอบ ความชอบ มันเป็นของเราเอง เราจะทำอะไร ก็ ได้แต่ขอให้อยู่ในกรอบของมัน ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม ไปติดตามกันด้านล่างได้เลยจ้า

ณัฐ ศักดาทร หุ่นดีเว่อร์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Sakdatorn (@natsakdatorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Sakdatorn (@natsakdatorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Sakdatorn (@natsakdatorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Sakdatorn (@natsakdatorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Sakdatorn (@natsakdatorn)


เปิดวาร์ปและข้อมูลต่างๆคร่าวๆที่บางคนอาจจะยังไม่รู้ของ ณัฐ ศักดาทร หนุ่มหล่อกล้ามโตหน้าใส

Facebook : Nat Sakdatorn

Instagram : natsakdatorn 

Twitter : Nat Sakdatorn

Youtube : Nat Sakdatorn

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email