Huy Hoang หนุ่มเวียดนาม หล่อ กล้ามสวย ซิกแพคแน่น

หนุ่มหล่อ ที่ วาร์ปผู้ กำลังจะพูดถึงและอยากจะ แนะนำ ให้ สาวๆ รู้จักกันในวันนี้นั้นก็คือ หนุ่ม Huy Hoang บอกเลยว่าถ้าสาวๆ ได้ทำความรู้จักและได้ รับชม ผลงาน ต่างๆ ของเขาจะต้อง คลั่งไคล้ หลงใหล ในความ น่ารัก มีเสน่ห์ ของเขาคนนี้แน่นนอน เดี๋ยววันนี้เราจะ อาสา พาสาวๆ ไปทำความรู้จัก เจาะลึก ข้อมูลของหนุ่มหล่อคนนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

Huy Hoang

เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มหล่อ ที่มาส่งตรงมาไกลจากประเทศ เพื่อนบ้าน แต่บอกเลยว่าถ้าสาวๆ ได้เจอได้เห็นคงต้อง เนื้อเต้น และ หลงรัก ชายหนุ่ม คนนี้กันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา และ ทรงผม ที่เหมือนราวกับว่าหลุดออกมาจาก ซีรีย์ เกาหลี ผสม อเมริกัน ช่างเป็นหนุ่มที่ เพอร์เฟค และ ดูดีมากจริงๆ แถมยังเป็นหนุ่มที่ดูมี ออร่า เปล่งประกาย ออกมาจากร่างกาย

Huy Hoang

Huy Hoang นายแบบหนุ่มแถวหน้าของ วงการ คนนี้ เขา อิมพอร์ต มาจาก เวียดนาม ประเทศ เพื่อนบ้าน ของเรานั้นเอง เรียกว่าเป็น นายแบบ อันดับต้นๆ ของ วงการ ที่สาวๆ คลั่งไคล ติดใจ เสน่ห์ และ กล้ามเนื้อ แน่นๆ ของเขาคนนี้ ไม่ว่าจะมองไปที่มุมไหนใน ร่างกาย ของเขาก็เจอแต่ความ ล่ำ และ กล้ามเนื้อ ที่ดูแน่น บวกกับ รอยสัก บนแขนข้างซ้ายบอกเลยว่านั้นยิ่งทำให้เขา ดูเท่ห์มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นหลายเท่า ใบหน้าที่ดูหล่อเนี้ยบ ดวงตากลมโตจมูกเป็นสัน บวกกับ ความขาว ที่มาพร้อมกับ ออร่า ที่ เปล่งปลั่ง แลดู มีน้ำมีนวล อกผ่ายไหลตึง กล้ามแขน แน่นๆ จนขึ้นเป็นเส้นเลือดบอกเลยว่า เซ็กซี่ เร้าใจ สาวๆ สุดๆ เขาเพียรพยายาม ฟิต หุ่น ให้ดูกระชับจนได้ ซิกแพค ที่ดู กระชับ และเป็น รูปทรงสวยงาม

Huy Hoang

นอกจากความเซ็กซี่และกล้ามเนื้อแน่นๆ บนเรือนร่างของ หนุ่ม Huy Hoang จะทำให้สาวๆ นั้นหัวใจละลาย ยังทำให้เขาได้โลนแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและกลายเป็นนายแบบสุดฮอตที่มีรูปร่างเด็ดๆ ยั่วๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามและรับชมกันแบบต่อเนื่อง แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาและเสียงตอบรับจากเหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาไปได้ไม่น้อยก็คงจะหนีมาพ้น

งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แอบติดเรทเบาๆ กับชุด Underwear ริมสระว่ายน้ำ ถึงจะไม่ได้ปลดผ้าโชว์ของเด็ดแบบใครๆ แต่ใครๆ ก็ตามที่ได้เจอภาพนี้ของเขาเป็นต้องโดนตกกันทุกคน กล้ามหน้าท้องที่เป็นแพคสวยงามกำลังชุ่มไปด้วยน้ำที่ค่อยๆ ไหลลงมาอย่างช้าๆ มือที่กำลังเสยผมที่ชุ่มไปด้วยน้ำ ดวงตาจ้องมองมาราวกับจะกลืนกินเราเข้าไป

บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ หลายๆ คนที่ได้ชมภาพนี้เป็นต้องเสียวสันหลังแถมยังมีอาการร้อนวูบวาบตรงช่วงท้องน้อยเป็นพิเศษ

Huy Hoang

สำหรับหนุ่ม HuyHoang เจ้าตัวมักจะปล่อยรูปภาพเด็ดๆ เซ็กซี่แซ่บๆ ส่วนตัว ออกอวดเหล่า บรรดา แฟนคลับ ในช่องทาง โซเซียล ส่วนตัว ของเขา ทำให้ ปัจจุบัน นี้เขามี แฟนคลับ

และสาวๆ ผู้คลั่งรักเพิ่มสูงถึง หนึ่งแสนคน ไม่ว่าจะเป็นทาง Instagram หรือ Facebook อย่างที่บอกไปว่าเขานั้นชอบเอาใจสาวๆ

ด้วยการลง รูปเซ็กซี่ เบาๆ ในชุดออกกำลังตอนที่เขาอยู่ในยิม ไม่ว่าจะเป็น อิริยาบถ ยกแข้งฟาดขา เปลือกอก โชว์ขาอ่อน ให้กับบรรดาสาวๆ ได้รับชมกันอยู่เป็นประจำ แต่บอกเลยว่าใครได้เห็นเป็นต้อง ร้องซี๊ด รีบกลืนน้ำลาย กันแน่ๆ  ถ้าอยากจะรู้ว่า ลีลา ความแซ่บของเขานั้นจะดุเดือดร้อนแรงแค่ไหน ตรงใจสาวๆ

บ้านเราหรือป่าว ก็รีบตามไปติดตามผลงานและติดตามลีล่าสุดเร้าร้อนของหนุ่ม HuyHoang กันต่อกับช่องทางดังนี้

instagram : @huyhoangphan99

Facebook : HuyHoang 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hoangphan (@huyhoangphan99)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hoangphan (@huyhoangphan99)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hoangphan (@huyhoangphan99)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hoangphan (@huyhoangphan99)

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email