น้องJimin BTS ศิลปินระดับแถวหน้าวงการK-POPและศิลปินหล่อระดับโลก

เพื่อนๆ คนไหนเคยเฝ้าติดตามผลงานของวง “BTS” มาก่อน คงจะคุ้นเคยกับ น้องJimin BTS กันเป็นอย่างดี เพราะเขาเป็นศิลปินอีกคนที่มีบทบาทสำคัญมากๆ ภายในวงนี้ แถมยังมาพร้อมกับความสามารถครบเครื่องรอบด้านอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นความสามารถทางด้านการร้องเพลง หรือความสามารถทางด้านการเต้นก็ตาม นั่นจึงย่อมทำให้ Jimin เข้ามานั่งอยู่ภายในดวงใจของใครหลายๆ คน แม้ว่าในช่วงระยะแรกที่เข้ามาในวง “BTS” จะผ่านการล้มลุกคลุกคลานมาไม่น้อย แต่ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันเขาก้าวขึ้นมาสู่การเป็นศิลปินระดับแถวหน้าแห่งวงการ K-POP และทะยานสู่การเป็นศิลปินระดับโลกได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว มีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามเหนียวแน่นล้นหลามจากทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงฐานแฟนคลับจากประเทศไทยด้วยเช่นกัน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ warppoo ใครที่อยากรู้ข่าวสารก่อนใคร ต้องติดตามที่นี่

น้องJimin BTS เปิดวาร์ป

“Jimin” หรือ “พัก จี-มิน” เกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ปี 1995 ซึ่งเจ้าตัวมีพื้นเพเป็นชาวปูซาน ประเทศ เกาหลีใต้ เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมวง อย่าง “Jungkook” โดยเรียนจบในระดับชั้นมัธยมศึกษา มาจาก Korea Art School ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขา Broadcasting & Entertainment ที่ Global Cyber ​​University

และด้วยความที่ น้องJimin BTS เป็นคนใฝ่เรียนพอตัว จึงทำให้ เขาตัดสินใจ ศึกษาต่อระดับ ปริญญาโท สาขา Advertising Media ที่ Hanyang Cyber ​​University โดยเจ้าตัว เริ่มต้นการเข้าสู่วงการเพลง จากการที่คุณครูสอนเต้น ท่านหนึ่ง แนะนำให้เข้าร่วมการออดิชั่นกับทางค่าย “Big Hit Entertainment”

เมื่อปี 2012 ซึ่งปรากฏว่าเขาผ่านการออดิชั่น จึงเข้ามาเป็นหนึ่งในเด็กฝึกของค่ายดังกล่าวได้สำเร็จ โดยหลังจากเข้ามาเป็นเด็กฝึกไม่นานสักเท่าไหร่นัก ก็ถูกเปิดตัวให้เป็นศิลปินวง “BTS” เมื่อปี 2013 เป็นต้นมา หลายคน อาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อน ว่าในช่วงระยะแรกๆ ที่ “Jimin” เข้ามาสู่วง “BTS”

เขาต้องพบเจอกับ ความกดดันเยอะมาก เนื่องจากเจ้าตัว เข้ามาเป็นเด็กฝึก ช้ากว่าคนอื่นๆ จึงทำให้ ต้องพัฒนาศักยภาพ ขึ้นมาเทียบเท่า แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนที่มี ความมุ่งมั่น และมีความพยายามสูง ทำให้เขากลายมาเป็นหนึ่งในดาวเด่นของวง “BTS” จนปัจจุบันหากพูดถึงวงดังกล่าวขึ้นมาเมื่อไหร่

ก็มักจะต้องนึกถึงชื่อ Jimin เป็นลำดับแรกๆ ด้วยเสมอ โดยทุกคนคงจะรู้กันดีแล้วว่าปัจจุบันวง “BTS” กำลังติดตลาดไปทั่วโลก แถมเคยทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ๆ ที่มีผู้ชมแน่นขนัดมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น Wake Up: Open Your Eyes Japan Tour , The Most Beautiful Moment in Life On Stage Tour , The Wings Tour และ Love Yourself World Tour เป็นต้น

ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการจัดทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องรอให้ทางต้นสังกัดเป็นผู้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเอง ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยง เตรียมตัวรอกดบัตรให้ทันกันได้เลย

 

น้องJimin BTS ig

 

ศิลปินหนุ่มรายดังกล่าวเคยมีผลงานร่วมกับวง “BTS” เป็นจำนวนกว่าหลายเพลงด้วยกัน แถมผลงานเพลงต่างๆ ยังประสบความสำเร็จท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เพลง Life Goes On , เพลง DNA , เพลง Permission to Dance , เพลง Blood, Sweat & Tears , เพลง Boy With Luv เพลง Dynamite , เพลง Butter และเพลง My Universe เป็นต้น

แต่นอกเหนือจากผลงานเพลงร่วมกับวงแล้ว ทราบมาว่า น้องJimin BTS มีผลงานเพลงเดี่ยวด้วยเช่นกัน อันประกอบไปด้วย เพลง “Lie” หรือจะเป็นเพลง “Intro: Serendipity” รวมไปถึงเพลง “Filter” ด้วยเช่นกัน ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ Jimin เพิ่มเติม

อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันสักหน่อย ซึ่งแม้ว่าจะเพิ่งหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Instagram เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ายอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม Instagram

เพิ่มสูงขึ้นรวดเร็วมาก จนล่าสุดยอดฟอลโล่แตะหลัก 46.4 ล้านรายได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าในอีกไม่นานเกินรอน่าจะสามารถทะลุหลัก 50 ล้านราย

น้องJimin BTS หล่อ

@bts_official_bighit 🎵TikTok Gold Award🏅#Got_ARMY_Behind_Us💜 #BTS #방탄소년단 #TikTokAwards #틱톡어워즈 ♬ Butter – 방탄소년단 (BTS)

@bts_official_bighit Cool shade stunner 🕺 🕶 Show your #SmoothLikeButter moments😎 #BTS #방탄소년단 #BTS_Butter ♬ Butter – 방탄소년단 (BTS)

@bts_official_bighit Got excited🥳 for our first ever live performance with @coldplay #MyUniverseAMAs💫 ♬ My Universe – Coldplay x BTS

@bts_official_bighit #ColdplayXBTS #MyUniverse ♬ My Universe – Coldplay x BTS

@bts_official_bighit Superstar high-pitch glow 🐱📣🐰🐿️❗❕❗ Show your #SmoothLikeButter moments😎 #BTS #방탄소년단 #BTS_Butter ♬ Butter – 방탄소년단 (BTS)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องJimin BTS ใครที่ยังไม่มีช่องทางเรามีแล้วที่นี่ที่เดียว

facebook : BTS – Jimin

Instagram : (@j.m)

tiktok : bts_official_bighit

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email