ฌอน สิริณัฐ นายแบบเอวติดไฟ หล่อกล้ามแน่น กระชากอารมณ์

หนุ่มหล่อแนะนำของ วาร์ปผู้ วันนี้ หนุ่ม ฌอน สิริณัฐ หนุ่ม ดารา นายแบบ เซ็กซี่ ไม่ได้มีแต่ ความหล่อ ความเซ็กซี่ หุ่นดีอย่างเดียว หลายคนมี ความสามารถ อย่างอื่นจน หลายคน ต้องอึ้ง เลยทีเดียว เหมือนกับ เค้าไม่ได้มี ความหล่อ อย่างเดียว แต่ ความสามารถ ของเค้าที่มี หลายคน ต้องยอมรับ ตรงนั้นเลยทีเดียว อยากรู้ว่าคนนี้เก่งอะไร เรามาดูกัน

ฌอน สิริณัฐ

รีวิว

หนุ่มคนนี้เป็น ความหล่อ แบบ คมเข้ม มาก โครงหน้า ทรงดี ทีเดียวสันขอบหน้า ขึ้นนมาเป็นคมชัดเจนมาก หน้าผากก็ดูดีทีเดียว คิ้วเข้มมากยิ่งทำให้หน้าคมขึ้นมาอีก ดวงตาเล็กไปหน่อย แต่ว่าแฝงไว้ด้วยความกรุ้มกริ่ม เจ้าชู้ แบบคนมีประสบการณ์ เห็นแล้วไม่แปลกที่จะ ตกหลุมรัก หนุ่มสาย ตาเจ้าชู้ คนนี้ได้เลย จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปากกว้าง สวยงาม ทรงดี มาก ริมฝีปากหนา มาก ทำให้เราเห็นแล้วอยาก กัดปาก สักที

ฌอน สิริณัฐ   ฌอน สิริณัฐ

มาว่ากันเรื่อง หุ่น หนุ่มฌอน เราว่าคนนี้สิบเต็มไม่หักเลย โครงร่างก็สวย สูงใหญ่กำลังดี เราชอบ กล้ามเนื้อ ที่ลีนออกมาสวยงามมาก กล้ามอก ที่ชัดเจนมาก ไม่ฟูมากเกินไป กล้ามท้อง อันนี้เด็ดจริง กล้ามท้องที่ชัดมาก ลีนไขมัน จนแทบจะไม่เห็นส่วนเกินอะไรเลย ไม่เท่านั้นยังเห็นเส้นเลือดปูดขึ้นมาตามตัวอีกต่างหาก แสดงว่าลีนไขมันมาดีจริง คนนี้หุ่นดีจริง

ณัฐพล-ชลวิบูลย์-1

ผลงาน

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ของหนุ่ม ฌอน สิริณัฐ คนนี้ เราบอกเลยว่าไม่ธรรมดา อย่างแรกเค้าเคยไป ออกราย การดัง ค้นหา นายแบบ หน้าใหม่อย่าง The FaceMen Thailand รายการนี้บอกเลยว่าไม่หล่อจริงเข้าไป รอบแข่ง จริงไม่ได้ แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ไปไกลเท่าไรในการแข่งครั้งนี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามี จังหวะ อวดหล่อ โชว์ของด้วยเหมือนกัน

อีกหนึ่ง ผลงาน ที่เราว่าหลายคนนึกไม่ถึงแน่นอนก็คือ เค้าเป็น แดนเซอร์ มาก่อน ตอนนั้นใช้ชื่อว่า ณัฐพล ชลวิบูลย์ การเป็น แดนเซอร์ ของเค้า ไม่ได้เต้นแบบไก่กานะ
เต้นให้กับ นักร้อง ดังด้วย อย่าง มาช่า หรือ นิว-จิ๋ว เค้าก็ เคยร่วมงาน กันมาด้วยทั้งนั้น จาก เสต็ปเต้น ที่ เต้นดูลื่นไหล และดูมีสเต็ป
เค้าก็เลยทำงานอยู่ที่คลับแห่งหนึ่งที่มาโชว์ตัวด้วยการเต้นสุดเซ็กซี่ ใครอยากเห็นคงต้องตามกันเองในช่องทางของเค้าที่จะมาบอกตารางงานทั้งโชว์ตัว และอีเวนต์อื่น

ณัฐพล-ชลวิบูลย์-2

อีกงานหนึ่งที่ล่าสุดเหมือน ฌอน จะมาทำธุรกิจเกี่ยวกับกางเกงว่ายน้ำ ก็ต้องบอกว่า เหมาะ กับ เค้ามาก เพราะว่า เค้าคลุกคลี กับการ ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ มานานมาก อะไรที่ดี เนื้อผ้าแบบไหน ทรงแบบไหนดี เราว่าเค้ารู้นะว่าต้องทำอย่างไร ใครที่อยากได้กางเกงว่ายน้ำสวยๆ ใส่แล้วดูดี ดูมีของ ลองเข้าไปปรึกษาเค้าได้

ตัดภาพมางานถ่ายแบบกันบ้าง เราไปส่องมาในไอจี จัดว่าเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบล่าสุดที่เจ้าตัวมาถ่ายแบบสินค้าของตัวเองกางเกงว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้ม เนื้อผ้าที่แนบเนื้อ รัดรูปเข้าทรง ทำให้เห็นเป้านูนขึ้นมาเป็นร่อง เป็นแท่งขึ้นมาเด่นมาก แถมยังเว้าสูงด้วย

อันนี้ก็ดีเป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่เค้ามาถ่ายที่ริมทะเลแห่งหนึ่ง เราชอบกล้ามเนื้อที่ถูกลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด แล้วก็เป็นกางเกงว่ายน้ำสีดำที่มันสวยดี เนื้อผ้าที่เข้ารูปสวยงาม มีพิมพ์ลายคำว่า SEA ด้านหน้า บอกเลยว่าตรงตัว E ทำเอาใจไม่ดีเลย มันตุงยาวอวบใหญ่ออกมาเลย เห็นแล้วกลืนน้ำลายกันไป ใครอยากมองกว่านี้ตามวาร์ปไป

วาร์ป

ใครอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ อยากกดปุ่มติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ ก็สามารถติดตามได้จากวาร์ปตรงนี้เลย

IG : sean99456

Facebook : Around with Sean

Tiktok : sean99456

Twitter : @Sean994569

Youtube : around with Sean

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

@sean99456😳😳😳 what’s u prefer?♬ original sound – 愛

@sean99456♬ เสียงต้นฉบับ – 𝐒𝐞𝐚𝐧𝟗𝟗𝟒𝟓𝟔

@sean99456ทำเท่ห์ซักนิด

♬ Angel Baby – Troye Sivan

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email